IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG VALENTINE ĐỘC ĐÁO

QUÀ VALENTINE ĐỘC, LẠ

QUÀ VALENTINE ĐỘC, LẠ

Mã số : 1079
Giá : 120,000 VNĐ

Ngày lễ của tình nhân đang đến rất gần rồi! Trong cái không khí rạo rực yêu thương ấy, các bạn trẻ cũng thi nhau sáng tạo ra những màn cầu hôn, tỏ tình độc nhất vô nhị. Họ chỉ mong sao có được một cái gật đầu đồng ý của người mình yêu thương. Đương nhiên, có cái thành công, có cái không, nhưng đó cũng là một lần được trút ra hết chất chứa trong tim mình. Có một số bạn chọn mua hoa, quà tặng gửi đến người yêu, để những món quà đó thay chủ nhân thể hiện tình yêu và lòng chân thành đến người nhận. Đó là tuổi trẻ, tuổi trẻ là phải yêu, phải thể hiện tình yêu. Yêu là phải nói, lễ tình nhân là phải tặng quà, ra đường là phải mặc áo cặp, uốn nước củng uốn ly tình nhân, đến cái vỏ điện thoại hay cái gối nằm ngủ cũng phải có hình người yêu trên đó. Tất cả những thứ đó đều có ở danh mục quà Valentine độc của Quà Tặng ABC. Chúng tôi nhận in hình lên quà tặng và các vật dụng cho các cặp đôi cá tính và thích thể hiện tình cảm của mình, với giá cả vô cùng rẻ.

 

qua valentine doc

Nếu các bạn muốn có một ngày lễ tình nhân đặc biệt ngọt ngào chúng tôi sẻ giúp bạn. Với một cuộc điện thoại bạn có thể sỡ hữu trọn bộ tình nhân của chúng tôi từ áo cặp, vỏ điện thoại cặp, túi xách cặp… Vô số sản phẩm để bạn lựa chọn, không những vậy, đến với chúng tôi bạn có thể thỏa thích sáng tạo trên món sản phẩm, quà tặng của mình. In hình ảnh, in slogan, in lời nhắn nhủ yêu thương lên món quà tặng đó. Với sự hỗ trợ của nhóm tư vấn viên thiết kế tài năng của chúng tôi sẻ giúp bạn làm ra sản phẩm quà Valentine độc , đẹp  và vừa ý nhất.

 

Đặt hàng ngay hôm nay thôi các bạn nhé! Yêu là không chờ đợi, mua ngay một món quà Valentine độc đáo để bày tỏ với đối tượng của mình ngay.

Với những bạn F.A  nhân dịp này mau mau có gấu đi nhé! Nếu bạn nhút nhát, nếu bạn ngại nói ra, hãy để Quà Tặng ABC giúp bạn in lời tỏ tình lên món quà mà bạn muốn tặng người ấy. Có lẻ người ta chỉ chờ bạn mở lời thôi, sao phải ngại khi đã có chúng tôi là đồng minh. Nhanh cùng Quà Tặng ABC làm ra món quà Valentine độc đáo để tỏ tình luôn hôm nay để mà còn có gấu đi chơi 14/2 các bạn nhé! ^^ Cố lên!

Quà Tặng ABC là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in quà tặng theo yêu cầu. Với dây chuyền sản xuất trên công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi xin đảm bảo sản phẩm làm ra sẻ mang đường nét tinh tế, bền và đẹp như bạn mong đợi. Sản phẩm từ chúng tôi cũng có giá cả rất phải chăng phù hợp với túi tiền của đa số giới trẻ.

Chi tiết xin liên hệ hotline (028) 730.578.78

Nếu như bạn muốn xem hình ảnh sản phẩm của chúng tôi xin truy cập vào trang web: quatangabc.com

Hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại: 509 Nguyễn Trãi, PHƯỜNG 7, QUẬN 5, TPHCM