IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG VALENTINE ĐỘC ĐÁO

QUÀ VALENTINE ĐỘC, LẠ

Mã số : 1088
Giá : 250,000 VNĐ

Mùa valentine sắp đến, bạn đã chuẩn bị những món quà tặng valentine ý nghĩa chưa?

Thường nhiều bạn muốn tự tay làm ra những món quà ý nghĩa, tuy nhiên thời gian trong xã hội chạy đua phát triển, bạn không còn quá nhiều thời gian để chuẩn bị những sản phẩm như trước. Để tiết kiệm cho các bạn có những món quà tặng 14/2 độc đáo và lạ mắt nhất.

Cung cấp Quà tặng Valentine tại dịch vụ quà trực tuyến quatangabc.com với mẫu mã đa dạng, độc đáo và ý nghĩa. Những món quà độc đáo tạo nên sự khách biệt giúp gắn kết tình cảm của các bạn lại gần nhau hơn. Hãy tham khảo những món quà tặng Valentine của Quà Tặng ABC nhé.

qua tang valentine doc dao

Tại Quà Tặng ABC, chúng tôi quan niệm rằng mỗi một món quà tặng cần mang trong nó một ý nghĩa, dấu ấn riêng để có thể truyền tải một cách đầy đủ nhất lời nhắn nhủ của người gửi dành cho người nhận.

Và chúng tôi đặc biệt đề cao & trân trọng sự chung thuỷ trong tình yêu. Đối với bộ sưu tập quà tặng Valentine độc đáo nhất 2016, bạn chỉ được mua tặng cho một người mình yêu trong suốt cuộc đời mà thôi.

Hãy tưởng tượng rằng bạn được bạn trai trao tặng món quà độc đáo Quà Tặng ABC, thì người ấy sẽ không thể tặng món quà này cho bất kỳ người nào khác nữa. Sản phẩm Quà Tặng ABC, hơn cả quà tặng, mà là một lời hứa, lời cam kết cho tình yêu.

Website công ty: quatangabc.com  

Đến: 509 Nguyễn Trãi, PHƯỜNG 7, QUẬN 5, TPHC

Hoặc gọi: (028) 730.578.78 để biết thêm chi tiết