IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 8/3

Cách chọn quà tặng 8/3 cho bạn gái

Cách chọn quà tặng 8/3 cho bạn gái

Mã số : 1105
Giá : 280,000 VNĐ

Làm con trai thật là phiền phải không các bạn?

Có bạn gái rồi thì ngày gì cũng phải tặng quà, quà 14/2, quà sinh nhật, quà 8/3, quà 20/10, quà noel, rồi đến quốc tế thiếu nhi mấy cô cũng đòi quà. Nhưng mà thôi cũng phải ngậm ngùi mà tặng chứ sao, con trai mà, phải biết ga lăng.

Nói vui vậy thôi, thật ra mua quà tặng 8/3 cho bạn gái là một hành động lịch sự mà chàng trai nào cũng nên làm. Việc đó giúp thể hiện tình cảm với nàng và cũng để lại một kỷ niệm đáng nhớ đó chứ. Biết đâu nếu sau này lấy nhau hai bạn có thể mang những món quà ra xem rồi ôn lại thời còn yêu nhau thì sao.

Lại nói phụ nữ dù là trẻ hay đã có tuổi thì đều như nhau, ngoài cứng trong mềm. Họ luôn muốn được yêu thương, được quan tâm chăm sóc. Vì vậy những món quà là điều không thể thiếu trong công cuộc lấy lòng các quý cô quý bà của chúng ta.

Việc chọn gì làm quà tặng 8/3 cho bạn gái, cho vợ tương lai là vấn đề luôn làm đau đầu các chàng. Đúng là chọn được một món quà không bao giờ là dễ dàng, nhất là lại mang tặng những cô người yêu khó tính lại mưa nắng thất thường thì…

Vậy sao các anh không chọn món quà mà cô gái nào cũng thích. Phương án thứ nhất là kim cương hay ngọc trai đắt tiền, siêu xe kiểu Cường Đô La đều được, nếu bạn có điều kiện. Đùa chút thôi! Nếu thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ thích một món quà dễ thương và ý nghĩa, không quá đắt tiền nhưng mang giá trị kỷ niệm cao. Thật ra với phái đẹp tình cảm đôi khi quan trọng hơn vật chất rất nhiều lần đó chứ.

 qua tang 8/3 cho ban gai 

Thật tình cờ là những thứ đó đều có bán tại Quà Tặng ABC!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in hình lên sản phẩm làm quà lưu niệm, quà tặng sinh nhật, quà tặng 8/3 cho mẹ, cho bạn gái… Khác với những món quà đơn điệu mà bạn có thể thấy ở bất cứ nơi nào. Sản phẩm của chúng tôi đều được cá tính hóa bằng cách in lên đó hình người yêu của bạn cộng với vài lời chúc hài hước dí dỏm. Thật đặc biệt, thích hợp để lấy lòng các cô nàng trẻ trung và tự tin khoe cá tính.

Công ty Quà Tặng ABC chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành quà tặng, với các sản phẩm được in hình theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ các bạn về mặt ý tưởng nhằm cho món quà mà bạn và người được tặng đều hài lòng nhất.

Quy trình đặt hàng đơn giản, in hình và giao hàng cực nhanh trong 1 đến 2 ngày, miễn phí giao hàng tại khu vực nội thành TP.HCM.

Một số sản phẩm đề xuất:

 

 qua tang 8/3 cho ban gai

Ly sứ in hình dễ thương.

 

qua tang 8/3

In hình lên pha lê cực đẹp.

 

qua tang 8/3

In hình lên đồng hồ thật ý nghĩa.

 

qua tang 8/3

Miếng lót chuột, quà tặng đơn giản và độc đáo.

 

Tất cả sản phẩm trên đều là sản phẩm mà công ty đã thực hiện cho khách hàng. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác tại trang chủ của chúng tôi.

Mọi chi tiết, đặt hàng xin liên hệ:  (028) 730.578.78

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM