IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

Quà sinh nhật cho bạn gái

Quà sinh nhật cho bạn gái

Mã số : 1112
Giá : 250,000 VNĐ

Yêu nhau thời “a còng” không thể lòng vòng và ấp úng khi mà nàng luôn có quá nhiều vệ tinh xung quanh.  Đặc biệt là các dịp lễ, sinh nhật, 8/3, 14/2 thì các nàng đều ngạt thở với hoa, gấu bông hay kẹo các thứ. Vậy làm cách nào để tặng quà nhất là quà sinh nhật cho bạn gái thật độc đáo và ấn tượng giúp bạn đánh bật mọi đối thủ trong 1 phút 30 giây?

Điều làm nên chiến thắng đó chính là sự khác biệt và nhanh chóng.

Đầu tiên ta nói về sự khác biệt nhé, để tặng quà dù là quà sinh nhật hay quà 8/3 thì đều không được quá giống đối thủ. Thử nghĩ nếu bạn là một cô gái, bạn có thích những thứ tẻ nhạt mà lặp đi lặp lại nhiều lần không? Quá chú trọng vào vài món quà phổ thông dễ khiến bạn được nhận xét là chàng trai lù khù nhàm chán.

Nhanh chóng! Cái tôi muốn nói đây không phải là tặng quà trước hay nhanh lẹ hơn đối thủ đâu nhé. Tình thánh từng có câu “nhất cự ly nhì tốc độ”, nhất là trong thời đại số hiện nay, bạn phải làm cho nàng cảm nhận được tình cảm nhanh nhất có thể. Cho nên tặng quà sinh nhật cho bạn gái phải bao hàm tình cảm yêu thương theo dạng lời nhắn, lời tâm sự ở trong đó. Ngày trước nam giới chúng ta thường tặng kèm một tấm thiệp, điều đó thể hiện tốc độ nhưng còn thiếu chút cự ly. Khi mà một tấm thiệp sẽ nhanh chóng trở về đúng vị trí của nó trong một góc tủ nào đó. Trong những năm gần đây, phương pháp tối ưu nhất và cũng là điều mà tôi muốn chia sẽ đến các bạn đó là in hình lên quà tặng.

Nói cách khác là truyền tải trực tiếp thông điệp của mình lên món quà sinh nhật cho bạn gái đó một cách “ngôn tình” nhất. Tôi lấy ví dụ nhé, vào sinh nhật của hoa hậu Phạm Hương, tôi tặng cô ấy một chiếc cốc có in hình cô ấy thật xinh đẹp và kèm theo dòng chữ “ Thái dương chiếu xuống hoa vàng, Hương xuân tỏa ngát một làn cỏ xanh”. Hai chữ đầu của hai câu là Thái và Hương đầy ẩn ý, nhưng gợi nên rất nhiều tình cảm với hoa vàng trên cỏ xanh. Hệ quả là cô ấy rất thích chiếc ly ấy vì có hình ảnh của mình mà, điều còn lại là câu thơ che mắt được cánh báo chí không thể soi mói quan hệ của chúng tôi. Nhưng quan trọng nhất là lời nhắn của tôi luôn khắc sâu trong lòng cô ấy mà không đối thủ đại gia nào chen chân vào được. Thách các anh lắm tiền in hình lên siêu xe đấy, Hương là của Thái.

Đó là cách tôi chiếm được trái tim nàng hoa hậu, tất nhiên là chỉ trong tưởng tượng thôi, bốc phét cho vui ấy mà. Nhưng đây là một cách làm hay đúng không? Tặng quà sinh nhật cho bạn gái là phải đầu tư một chút, đừng sơ sài mà hãy như Thái.

 

Một số ví dụ: (nhấp vào hình ảnh để xem sản phẩm tương tự)

 

quà sinh nhật cho bạn gái

quà sinh nhật cho bạn gái

quà tặng sinh nhật cho bạn gái

Nguồn ảnh từ quatangabc.com

vào trang chủ để xem thêm nhiều sản phẩm độc đáo khác.

 

Sau đây là một vài công ty in hình lên quà tặng sinh nhật, quà tặng 8/3... uy tín với giá hợp lý nhất tại TP.HCM.

Quà Tặng ABC, website: quatangabc.com, SDT: 08.730.578.78  Công ty tại Quận 5 này khá nỗi tiếng với gấn 10 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng. Với lượng khách hàng dồi dào, họ luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và lợi nhuận theo số lượng để giữ chân khách hàng.

Công ty INLOGO, website: inlogo.vn, SDT: 099.465.0094 Công ty chuyên in hàng sỉ cho doanh nghiệp, nhưng cũng có dịch vụ in hình lên quà tặng lẻ cho cá nhân. Chỗ này khá uy tín và thường làm ăn với các đài truyền hình nên bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cùng thời gian giao hàng.

Chốt lại cách tặng quà sinh nhật cho bạn gái nhé: Độc đáo, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, mang thông điệp và hình ảnh ý nghĩa. Và một điều quan trọng là tấm lòng của người gửi, nếu bạn thật lòng yêu thương người đó thì dù nhẫn cỏ cũng hơn xa nhẫn kim cương.

Xin nhớ lấy, yêu thương thật lòng, tặng quà từ trái tim, chúc các bạn thành công.

(Bật mí nhỏ, tôi là nhân viên bên Quà Tặng ABC nên nếu có bạn nào thấy thích thì ghé ủng hộ nhé!)