IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Quà tặng khuyến mãi

Quà tặng khuyến mãi

Mã số : 1143
Giá : 45,000 VNĐ

Hiện nay, các chương trình khuyến mãi, quảng cáo được xem là một trong những hình thức giúp các công quảng bá được thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Nếu như các chương trình quảng cáo chú trọng đến số lượt người xem và sau đó là doanh thu bán hàng trong các tháng tới có tăng hay không? Trước khi tung ra một mẫu quảng cáo họ phải tiên đoán được lượng khách hàng sẽ có được sau đó. Vì vậy, việc thiết kế và xây dựng nội dung của một mẫu quảng cáo rất quan trọng. Và hiện nay, xu hướng quảng cáo đánh động đến tâm lý, tình cảm của khách hàng đang được chú trọng. Cuộc sống hiện đại khiến mỗi chúng ta bị cuốn vào đó, đôi khi chúng ta cần một chút không gian ấm cúng của gia đình, một chút hơi ấm của tình thân. Chính vì hiểu được tâm lý đó của khách hàng, nhiều công ty đã rất thành công trong việc gây ứng suất cho người tiêu dùng như quảng cáo của Nestle trong dịp tết,...và mới đây là quảng cáo của công ty Vinasoy. Nếu bạn yêu thích quảng cáo đó, có thể bạn sẽ mua sản phẩm, mặc dù lúc đầu chưa hề có ý định mua sản phẩm đó. Nếu bạn đã từng một lần xem qua, dù rằng bạn không thích sản phẩm đó, bạn vẫn đọng lại trong tâm trí hình ảnh về thương hiệu đó. Đây cũng là mục tiêu của công ty khi làm quảng cáo. Tuy nhiên, cũng có những quảng cáo khiến người dùng khó hiểu hoặc gây phản cảm. Song song đó, kinh phí để thực hiện một quảng cáo cũng là mối lo không nhỏ của các doanh nghiệp. Đặc biệt, chi phí để duy trì quảng cáo còn đáng kinh ngạc hơn. Nó quyết định số lần xuất hiện, cũng như khung giờ xuất hiện của quảng cáo đó trong một ngày. Do đó, nhiều công ty phải chi trả khoảng phí này có khi lên đến hàng chục triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, vẫn còn một cách khác để công ty quảng bá được thương hiệu của mình là sử dụng quà tặng khuyến mãi, hàng khuyến mãi.

 

Đây là cách làm giúp doanh nghiệp gợi sự hào hứng của khách hàng khi mua sản phẩm. Tâm lý chung của người tiêu dùng là thích giá rẻ, việc tặng kèm quà tặng khuyến mãi sẽ làm khách hàng muốn mua sản phẩm nhiều hơn. Nắm được tâm lý này, nhiều doanh nghiệp đã không ngừng ngại tung ra những chương trình khuyến mãi cực sốc nhằm thu hút khách hàng. Và kết quả là lợi nhuận từ các chương trình khá cao, vì vậy dần dần nó trở nên phổ biến. Vì vậy, để tạo được sự khác biệt cho công ty mình, nhiều doanh nghiệp đã sáng tạo ra những món quà tặng khuyến mãi vô cùng độc đáo. Trên sản phẩm đó còn có hình ảnh, thương hiệu của công ty, để không thể lẫn vào đâu được với các sản phẩm khác. Chi phí của việc này cũng ít hơn, nhưng để tối ưu hóa lợi nhuận. Các công ty đang tìm kiếm những công ty cung cấp các sản phẩm dùng làm quà khuyến mãi giá rẻ, đảm bảo được chất lượng. Vậy, công ty bạn đã tìm được nhà cung cấp ưng ý hay chưa?

 

Nếu chưa, Quà Tặng ABC sẽ giúp bạn, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dùng làm quà tặng cho khách hàng với dịch vụ in hình ảnh, logo, slogan trực tiếp lên sản phẩm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trong khu vực nội thành Tp.HCM. Công ty chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm công ty có 100% nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét và an toàn cho người sử dụng. Với phương thức vận chuyển hàng tận nơi, chỉ trong vòng 1 ngày, miễn phí trong nội thành, có ưu đãi khi đặt số lượng nhiều.

 

Mọi chi tiết về quà tặng khuyến mãi vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 08 730 578 78

Hoặc địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, Tp.HCM

Chúc bạn chọn được tặng phẩm thích hợp và doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển!

 

>>Xem thêm nhiều mẫu huy hiệu khác với giá sỉ chỉ từ 4.200 đồng/sp tại website inlogo.vn