IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

Quà tặng sinh nhật độc đáo

Quà tặng sinh nhật độc đáo

Mã số : 1148
Giá : 170,000 VNĐ

Sài Gòn không bao giờ ngủ! Đúng, vì Sài Gòn quá năng động, quá trẻ để đi ngủ sớm. Mỗi ngày ở đó có rất nhiều trào lưu dấy lên rồi chết đi, hệ quả là hình một thành phố muôn màu muôn vẻ và luôn luôn đổi mới. Vậy để khẳng định cá tính của bản thân hoặc của nhóm mình trên đất Sài Thành này bạn sẽ làm gì? Câu trả lời là không được đụng hàng. Bắt đầu với những món quà tặng sinh nhật mà bạn muốn gửi đến bạn bè mình.

Tại sao tôi nói về quà tặng? Đơn giản thôi, xin lỗi anh chỉ là thằng bán quà!

Xin tự giới thiệu, tôi đến từ công ty Quà Tặng ABC là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng cho các dịp đặc biệt và ngày lễ trong năm. Dịch vụ chính của chúng tôi là sản xuất và in hình ảnh lên quà tặng theo yêu cầu. Có rất nhiều người đặt hàng sản phẩm của chúng tôi làm quà tặng, nhưng cũng có không ít mua về để bản thân dùng.

In hình lên pha lê

Chi tiết hơn về dịch vụ, chúng tôi có nhiều thể loại sản phẩm từ chén dĩa, ly sứ, bình giữ nhiệt đến balo, túi xách, quần áo, phụ kiện và đồ lưu niệm các loại. Tất cả hình ảnh sản phẩm đều có trên website quatangabc.com bạn sẽ chọn sản phẩm và cung cấp cho chúng tôi hình ảnh bạn muốn in lên sản phẩm đó. Bạn trả tiền và có ngay món quà tặng sinh nhật mà mình mong muốn. Hoặc bạn có thể đặt hàng sản phẩm của chúng tôi cho chính bạn sử dụng để khẳng định cá tính thật dễ dàng.

Chúng tôi xin đính chính là: Hình ảnh nào cũng in được, màu sắc nào cũng in được và bề mặt inlogonào cũng in được nhé!

Như tôi đã nói về sự năng động của Sài Gòn, nếu bạn dừng lại, xu thế sẽ đè bẹp rồi bỏ bạn lại sau lưng. Xu thế bây giờ đang là hàng chính chủ, độc đáo và cá tính, còn chờ gì nữa? Thích hình gì in hình đó, bạn hãy tự do sáng tạo trên những món vật dụng hằng ngày hay trên những món quà tặng sinh nhật, quà lưu niệm gửi tặng đến mọi người nhé.

Hãy tin tưởng chúng tôi! Quà Tặng ABC luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất  lượng nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất hiện đại để cam kết làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

Không chỉ có quà tặng sinh nhật, chúng tôi còn cung cấp quà tặng cho ngày 8/3, 20/10, các dịp lễ, tết…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 08 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM


Xin cảm ơn bạn đã chú ý đến bản tin. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé.