IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

Quà sinh nhật ý nghĩa số 1

Quà sinh nhật ý nghĩa số 1

Mã số : 1149
Giá : 150,000 VNĐ

Đẹp, độc, ý nghĩa, cá tính đó là những cụm từ được đề cập đến nhiều nhất khi nói về dịch vụ quà tặng sinh nhật của Quà Tặng ABC. Chúng tôi đã tạo nên một xu thế mới trong lĩnh vực quà tặng, với vô số sản phẩm đa dạng về chủng loại, phá cách về kiểu dáng thiết kế. Nhưng điều quan trọng là giờ đây chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ in hình ảnh lên quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo và cá tính. Nó làm dấy lên một làn sóng về quà tặng chính chủ, quà tặng in hình độc đáo trong giới trẻ TP.HCM hiện nay.

Các bạn trẻ, các bạn cá tính, các bạn đam mê khẳng định bản thân???

Gọi ngay đến Quà Tặng ABC để chúng tôi giúp bạn!

Công ty Quà Tặng ABC tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành cá nhân vật phẩm. Với sứ mệnh giúp tất cả mọi người tự do thể hiện trí tưởng tượng và cá tính của bản thân trên những vật dụng từ nhỏ nhất như móc chìa khóa, vỏ điện thoại…cho đến quần áo, ba lo túi xách.

Trở thành khách hàng của chúng tôi bạn sẽ bỗng dưng thanh đổi thành người cá tính và sành điệu số một trong mắt bạn bè, khi tất cả vật dụng của bạn đều là độc nhất vô nhị.

Mặt khác chúng tôi còn có thế mạnh về lĩnh vực quà tặng lưu niệm, nhận in tất cả hình ảnh theo yêu cầu lên quà tặng Valentine, quà tặng 8/3, quà sinh nhật ý nghĩa và độc đáo nhất.

Bình giữ nhiệt nắp có ly

Chuyên sâu hơn về đặc tính sản phẩm của chúng tôi như sau:

_Hình ảnh trên sản phẩm: Đạt mức chân thực 100% so với hình ảnh bạn cung cấp, độ sắc nét và bố cục hoàn hảo trên sản phẩm, bền màu với thời gian.

_Chất lượng sản phẩm: Với hợp đồng dài hạng từ các nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm của công ty có chất lượng vượt chuẩn so với mặt bằng chung, tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với người sử dụng.

_Thời gian gia công: Với các sản phẩm như quà tặng Valentine, quà 8/3, quà sinh nhật ý nghĩa của chúng tôi thì thời gian gia công là cực nhanh để không bỏ lỡ ngày quan trọng của bạn.

_Giá thành sản phẩm: Nhóm khách hàng chủ yếu của công ty là những người trẻ, năng động và cá tính. Vì thế chúng tôi thống nhất giá thành sản phẩm phải rẻ hơn so với thị trường, nên đừng bao giờ lo về chuyện tiền nong khi đến với Quà Tặng ABC chúng tôi.

Mau mau gọi điện đặt hàng sản phẩm quà tặng Valentine, quà tặng 8/3, quà sinh nhật ý nghĩa và độc đáo từ Quà Tặng ABC ngay thôi.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin click vào đường dẫn trên bài viết hoặc truy cập vào website: quatangabc.vn

Báo giá: (08) 730.578.78

Góp ý - Khiếu nại - Than phiền: 099.4521.328 - Mrs.Nga Email : kd.quatangabc@gmail.com Tư vấn thiết kế: (08) 668.321.54

Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM