IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai

Mã số : 1153
Giá : 250,000 VNĐ

Từ ngày xưa thì cả quan niệm đông và tây đều cho rằng, nam luôn là người tặng quà cho nữ và không cần ngược lại. Có chăng đó là một tín vật giao ước kiểu như chiếc khăn tay hay cây quạt giấy thôi. Cùng với sự phát triển về nhận thức cũng như xã hội mà ngày nay, chúng ta đã có thể nhìn thấy việc các bạn nữ tặng quà sinh nhật cho bạn trai. Hay những màn cầu hôn ngược đời là chuyện quá bình thường rồi.

Cũng vì sự phổ biến này mà những món quà các nàng dành tặng bạn trai mình lại ngày càng trở nên cầu kỳ, lạ mắt. Nhưng tiếc là cái gì thì cũng đến giới hạn của nó, thị trường quà tặng đang trở nên bão hòa. Những món quà luôn có những người anh em sinh đôi sinh ba thậm chí hàng ngàn cái giống nhau. Điều đó làm các nàng khó mà tìm được một món quà không gây nhàm chán. Và phân vân, không biết chọn gì là tâm trạng chung của những cô nàng đang có ý định mua quà sinh nhật cho bạn trai mình.

Đừng lo lắng, truy cập ngay vào trang chủ của Quà Tặng ABC để khám phá siêu thị quà tặng cực lớn với vô số sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi còn mang đến cho bạn một dịch vụ tuyệt vời. Dịch vụ in hình ảnh lên quà tặng, giúp bạn không còn sợ mua quà trùng với người khác nữa.

In hình lên ly sứ trắng

Với dịch vụ hay ho này của Quà Tặng ABC chúng tôi sẽ giúp bạn in mọi hình ảnh mà bạn muốn lên bất cứ món quà tặng nào mà bạn chọn. Với mọi chất liệu, mọi màu sắc và hình ảnh đều được chúng tôi in một cách rõ ràng nhất, chân thực nhất. Hình ảnh in ra đẹp và rõ nét, không phai mờ hay bong tróc. Không những vậy, giá cả rất hợp túi tiền kể cả với các bạn gái trẻ. Nếu các bạn đang muốn tặng quà sinh nhật cho bạn trai mình thì nhớ gọi ngay đến cho chúng tôi nhé.

Tại sao lại chọn đặt mua quà tặng từ Quà Tặng ABC?

  • Dịch vụ độc đáo, chất lượng

  • Sản phẩm đa dạng, giá rẻ, đẹp.

  • Tiện lợi, có thể giao dịch online hoặc đến trực tiếp công ty, giao hàng miễn phí khu vực TP.HCM.

  • Có nhiều sản phẩm với giá khác nhau, từ chỉ hơn 10.000đ cho đến vài trăm nghìn.

  • Chúng tôi nhận in hình lên sản phẩm với mọi số lượng dù chỉ 1 cái.

Bạn có thể xem thông tin sản phẩm từ trang chủ website Quà Tặng ABC

Hoặc gọi điện về số: 08 730 578 78 để đặt hàng sau đó đi tặng quà sinh nhật cho bạn trai mình thôi.

Đỉa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM