IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG

Quà tặng quảng cáo cho khách hàng thân thiết

Quà tặng quảng cáo cho khách hàng thân thiết

Mã số : 1156
Giá : 200,000 VNĐ

Trong các siêu thị, trong tâm thương mại hay các cửa hàng tạp hóa lớn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp được hình ảnh có nhân viên tiếp thị sản phẩm giới thiệu về công ty, sản phẩm của họ. Kèm theo đó là một món quà tặng quảng cáo nhỏ, gửi đến tận tay khách hàng. Món quà đó có thể là một mẫu sản phẩm dùng thử hay một món quà lưu niệm như bút bi, sổ tay,... có in tên công ty của họ. Mục đích của việc này nhằm giúp công ty giới thiệu tên thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Cách này mang lại hiệu quả cũng rất tốt. Vậy để có một sản phẩm quảng cáo như ý, điều đầu tiên bạn cần làm là lên ý tưởng cho mẫu thiết kế, sau đó tìm một công ty để in quà tặng. Vậy, chọn công ty nào để in logo, quà tặng cho sản phẩm quà của mình là tốt nhất?

Đừng lo lắng, Quà Tặng ABC sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Công ty chúng tôi chuyên nhận in quà tặng lưu niệm, quà tặng tân gia, quà tặng khách hàng, quà tặng quảng cáo,...Với mẫu thiết kế do chính công ty bạn cung cấp, chúng tôi sẽ in trực tiếp lên sản phẩm được chọn làm quà tặng quảng cáo. Chúng tôi tin chắc rằng công ty bạn và khách hàng của bạn sẽ vô cùng hài lòng khi nhận được thành phẩm. Quà Tặng ABC xin cam kết sản phẩm của công ty chúng tôi có 100% xuất xứ rõ ràng, chất lượng cực tốt và an toàn cho người dùng.

Với các sản phẩm bạn có thể tham khảo trên website quatangabc.com:

_In hình lên bút banner: một sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho khách hàng được cách tân từ chiếc bút bi thông thường với phần thân được gắn một dải banner rộng, thích hợp dùng quảng bá cho các công ty.

Bút bi banner

_In hình lên lịch: sản phẩm được các công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng trong các dịp tết nguyên đán.

In hình lên lịch

_In hình lên ly sứ: thích hợp làm quà cho khách hàng thân thiết của bạn.

 In hình lên ly sứ 

Mọi chi tiết thắc mắc về quà tặng quảng cáo, xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 08 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Chúc các bạn chọn được một món quà như ý cho khách hàng của mình.