IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ CƯỚI

Quà cưới ý nghĩa cho bạn thân

Quà cưới ý nghĩa cho bạn thân

Mã số : 1157
Giá : 250,000 VNĐ

Trước đây, khi đi ăn cười, mọi người thường chỉ gửi tiền mừng cho đôi uyên ương. Tùy theo khả năng của mỗi người và tùy theo mức độ thân thiết của họ. Nhưng hiện nay, ngoài tiền mừng nhiều người còn tặng cả quà cười cho cô dâu chú rể, để tặng thêm may mắn cho cặp đôi. Vậy, làm sao để chọn được món quà như ý? Câu trả lời là bạn phải dựa theo nhu cầu, cũng như khả năng tài chính và mức độ quen biết của mình với cô dâu, chú rể. Nếu chỉ là bạn thông thường, không nằm ở mức quá thân, theo cá nhân tôi nghĩ, bạn chỉ nên tặng một món quà đơn giản như một bức ảnh trẻ em, vật may mắn cho cả hai. Còn nếu bạn và gia đình tân giai nhân có mối quan hệ thân thiết, bạn có thể suy nghĩ đến việc tặng một món quà cưới ý nghĩa hơn.

Việc chọn quà cũng gây ra khá nhiều khó khăn đối với bạn. Bạn không biết nên chọn quà cưới như thế nào vừa đẹp, vừa ý nghĩa lại hợp lý. Vì trong ngày cưới có rất nhiều vật được cho là không mang lại may mắn mà bạn nhất định nên biết. Sau đó là bước chọn quà và tìm nơi bán quà. Thật hiếm hoi để tìm được một cửa hàng bán quà cưới ý nghĩa như bạn nghĩ. Vậy phải làm như thế nào? Đừng lo lắng, Quà Tặng ABC sẽ có cách chọn được món quà thích hợp cho bạn. Bởi vì, công ty chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho các bạn đang có nhu cầu tìm quà tặng, đặc biệt là quà cưới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, công ty chúng tôi có sẵn một danh sách các món quà thích hợp dùng làm quà cưới. Bạn có thể truy cập vào website của công ty để tham khảo ngay cho mình một món quà ưng ý nhé. Đặc biệt, để tặng thêm phần thú vị cho món quà, công ty chúng tôi có hẳn một dịch vụ vô cùng đặc biệt, vô cùng độc đáo, đó chính là in hình ảnh, câu chúc lên món quà. Quà là một điều tuyệt vời và ý nghĩa nếu như cô dâu và chú rể được nhận món quà cưới có in ảnh cưới của cả hai. Thật thú vị và đặc biệt phải không các bạn.

Vậy còn đợi gì mà không đặt ngay cho mình một món quà nào. Quà Tặng ABC xin cam kết sẽ sản phẩm của công ty có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hình sảnh chất lượng, sắc nét và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Với một số quà tặng tham khảo như:

_In hình lên gối cặp.

In hình lên gối cặp

_In hình lên áo thun cặp.

In áo thun

_In hình lên bộ ghép hình: wow! thật tuyệt nếu đặt một bức ảnh cưới ghép hình ngay trong phòng tân hôn, chắc chắn họ sẽ vô cùng thích thú.

 In bộ ghép hình 

Ngoài ra, công ty còn có một số sản phẩm khác dùng làm quà tặng sinh nhật, quà 8/3,...bạn có thể tham khảo tại website của công ty.

Mọi chi tiết về quà cưới ý nghĩa vui lòng liên hệ:

Sdt: 08 730 578 78

Hoặc đến địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM

 

Chúc bạn chọn được món quà cưới ưng ý nhé.