IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » In Sổ Tay

Làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu - In sổ tay tặng đồng nghiệp, đối tác

Làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu - In sổ tay tặng đồng nghiệp, đối tác

Mã số : 1759
Giá : Call

Bạn muốn logo công ty bạn được mở rộng? Bạn cần nơi làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu uy tín, chất lượng?

Dù công nghệ hiện đại đã phát triển ra rất nhiều sản phẩm để phục vụ công việc và có những chức năng có thể thay thế cho việc ghi chép bằng giấy và bút nhưng sổ tay và bút viết luôn là những sản phẩm biểu tượng của công việc. Sổ tay là đồ vật thiết yếu hằng ngày đối với sinh viên, học sinh, những người cần sổ tay để ghi chép công việc hằng ngày hoặc dùng để viết nhật ký.

Một người có thói quen ghi chép khi làm việc sẽ thể hiện sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và sự nghiêm túc của họ đối với công việc mà họ đang làm,đang theo đuổi. Đó là lý do chọn sổ tay và bút viết sẽ là món quà ý nghĩa cho nhân viên hay khách hàng của công ty bạn.

 

 

so tay lo xo

 

 

Ngoài ra,khi chọn sổ tay làm quà tặng bạn sẽ được tùy rất nhiều về cách in ấn trong ruột sổ,những tờ bìa màu trên sổ,in logo,ép logo công ty lên sổ bìa sổ,loại sổ tay...bạn hoàn toàn có thể đặt chủ đề của công ty mình lên thiết kế của cuốn sổ tay,hoặc đơn giản chì cần in hoặc ép logo công ty mình lên sổ tay. Vì thế,ngoài việc là một món quà ý nghĩa thì sổ tay và bút viết là món quà tặng hoàn hảo cho công ty để dành tặng khách hàng và nhân viên.

Bạn đã muốn thiết kế sổ tay theo yêu cầu?

Sẽ là đơn giản nếu bạn đã từng làm sổ tay cho công ty mình rồi,nhưng sẽ hơi khó khăn nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn thiết kế sổ tay làm quà tặng.Từ quy tắc in ấn,các loại sổ tay,các chi tiết phụ,giá sổ tay... sẽ làm bạn mất cả khối thời gian để tìm hiểu.

Để tiết kiệm thời gian hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về quy tắc in ấn cũng như lên ý tưởng và thiết kế mẫu.

 

 

so tay bia da

 

 

Đối với thiết kế in ấn bên trong sổ tay,bạn có thể tùy chọn thiết kế sẵn của công ty bạn.Nếu lần đầu công ty của bạn làm sổ tay theo yêu cầu bạn có thể nêu ra ý tưởng để chúng tôi lên thiết kế giúp bạn – dựa vào những yêu cầu và thông tin của bạn cung cấp.

Cả thiết kế trang in và bìa sổ đều sẽ được bạn chỉnh sửa(nếu có) và duyệt mẫu trước khi chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng về hình ảnh và thiết kế trên sản phẩm sẽ không đúng theo ý bạn.

Đặc biệt, INLOGO MIỄN PHÍ thiết kế và tặng kèm hộp đựng quà xinh xắn và trang nhã, cực phù hợp để đem tặng. INLOGO chính là địa điểm làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu đáng tin cậy cho mọi người đấy.