IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » YOYO Dây Đeo Thẻ

Dây đeo thẻ sinh viên rẻ, độc và đẹp

Dây đeo thẻ sinh viên rẻ, độc và đẹp

Mã số : 1765
Giá : Call

Ai có nhu cầu đặt số lượng lớn dây đeo thẻ sinh viên để kinh doanh hãy đến INLOGO nhé!!! Có cả đặt in lên dây số lượng chỉ 1 CÁI!!!

Doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm mua dây đeo thẻ có màu sắc, kích thước đặc trưng, có in logo, slogan cho sinh viên trong các trường đại học,cao đẳng, học viện hay nhân viên của nhà trường. Dây đeo thẻ không chỉ mang lại thương hiệu cho nhà trường mà còn tạo điểm nhấn khi đeo cho các bạn sinh viên vừa cá tính vừa hợp thời trang. Chúng tôi luôn mong đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

Dây đeo thẻ

 

Dây đeo thẻ của học sinh, sinh viên sẽ đa dạng hơn rất nhiều so với của viên chức văn phòng. Ở lứa tuổi này, thị hiếu của mỗi bạn là khác nhau và hầu như trường học chưa quy định học sinh phải sử dụng dây đeo thẻ như thế nào? Vì vậy, dây đeo thẻ cho học sinh, sinh viên được thiết kế rất độc đáo, màu sắc đa dạng để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, ăn nhập với nhu cầu, sở thích của mình. Nhiều chiếc dây đeo thẻ có thiết kế họa tiết ngộ nghĩnh, trang trí theo những nhân vật hoạt hình hay truyện tranh rất bắt mắt, thu hút được các bạn, nhất là các bạn nữ. Màu sắc thì rất đa dạng, đặc biệt là giá thành sản phẩm dây đeo thẻ sinh viên, học sinh cũng khá rẻ, có thể đổi thay thường xuyên.

 

Dây đeo thẻ

 

 

Dây đeo thẻ cao cấp dành cho viên chức văn phòng thì sẽ có thiết kế đơn giản và màu dung nhan trang nhã hơn để thích hợp với tính chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. phần lớn các công ty, tổ chức sẽ có dây đeo thẻ được thiết kế riêng làm ruộng phục cho tất cả mọi người. Như vậy, khi khách hàng đến với doanh nghiệp hay tổ chức sẽ dễ dàng tìm được những người mình cần, tránh trường hợp các đối tượng xấu mạo, tạo lên tính đồng nhất chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Màu dung nhan của dây đeo thẻ nhân viên cũng trang nhã, lịch sự hơn và thường có in logo của đơn vị kèm theo.

Dù là học sinh hay nhân viên văn phòng, khi sử dụng dây đeo thẻ đều phải hướng đến những chiếc dây chất lượng, đem đến sự thoái mái, vững chắc cho người sử dụng.

Ngoài ra, INLOGO còn cung cấp nhiều chất liệu dây khác như Dây đeo thẻ nhựa, thẻ nhân viên, usb, móc khóa, điện thoại, vật phẩm trang trí khác…Bao đeo các loại thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ khách, thẻ ra vào hội chợ, thẻ ra vào công xưởng, nhà máy… Tất cả đều được sản xuất gia công đáp ứng theo từng loại tiêu chuẩn của quý khách hàng.