IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG TẾT

Quà tặng tết 2018 - Chuẩn bị bộ quà cho khách hàng

Quà tặng tết 2018 - Chuẩn bị bộ quà cho khách hàng

Mã số : 1766
Giá : Call

Giống như những năm trước, đến năm 2018 sắp tới đây, việc chuẩn bị một món quà tặng tết 2018 dành cho khách hàng thân thiết của doanh nghiệp là bước không thể thiếu trong việc tạo tạo tình cảm gắn bó giữ khách hàng và doanh nghiệp. Là dịp tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến. Không chỉ riêng các doanh nghiệp lớn và nhỏ tất bật chuẩn bị quà tết cho các khách hàng mà còn có các thương gia buôn bán nhỏ lẻ cũng dành hẳn thời gian tìm kiếm món quà ý nghĩa nhất. Vậy món quà nào phù hợp với “Thượng Đế” của các bạn đây? Dưới đây là những sản phẩm thích hợp gói làm 1 bộ quà tết tặng khách hàng:

-- Sổ tay: Giống như học sinh, sinh viên cần tập vở để ghi chép lại thì các nhà kinh doanh, thương gia cần sổ để ghi chép lại công việc hằng ngày, lịch trình làm việc và giá cả hàng hóa. Vì vậy, tặng 1 quyền sổ tay có in logo hay hình ảnh hay 1 câu chúc xuân hay, 1 món quà vừa có ích vừa tiện dụng nữa.

 

Sổ tay và bút viết

 

-- Bút viết: Đã có sổ thì không thể thiếu bút. Hiện nay, có thêm loại bút banner. Loại bút này cực kỳ hữu dụng vì chúng ta có thể viết vài dòng tâm ý lên tấm banner nhỏ xinh được gắn trong bút. Người được tặng sẽ dễ dàng hiểu được tình cảm của bạn gửi gắm trong cây bút bé bé này.

-- Lịch treo tường, lịch bàn: Ắt hẳn tới Tết không thể thiếu lịch. Lịch mới biểu trưng cho 1 tương lai mới sắp bắt đầu và lịch luôn được trưng trong phòng làm việc để chúng ta có thể theo dõi ngày tháng mà sắp xếp công việc. Vì thế, khi doanh nghiệp tặng lịch có in tên, logo, các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh lên lịch, sẽ là phương thức marketing cực hiệu quả nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

 

LỊCH ĐỂ BÀN IN HỌA TIẾT

 

-- Móc khóa: Thời buổi bây giờ ai cũng đều sử dụng xe máy hoặc xe hơi làm phương tiện đi lại hằng ngày, chắc chắn móc khóa ấy sẽ được treo lủng lẳng trên chùm chìa khóa mà họ dùng hằng ngày. Do đó, việc tặng móc khóa có in logo doanh nghiệp là cách gợi nhớ cho khách hàng của bạn về 1 doanh nghiệp thành công và hiếu khách.

Ngoài ra, còn có 1 số mặt hàng quà tặng khác cũng phù hợp làm quà như huy hiệu in logo, gối, ly sứ,  đĩa sứ, vân vân và vân vân. Việc chọn 1 bộ quà tặng tết 2018 sao cho phù hợp với đối tượng mà mình muốn tặng, điều quan trọng là phải nắm bắt rõ khách hàng mình là ai, có sở thích cơ bản là gì, họ có thích nhận quà đắt tiền hay thích quà bình dân?

Tóm lại, tặng quà cần có nghệ thuật, tặng sao cho người nhận vui vẻ và hài lòng, mới chính là thành công!