IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

Món quà sinh nhật ý nghĩa cho ba mẹ, người yêu và bạn thân

Món quà sinh nhật ý nghĩa cho ba mẹ, người yêu và bạn thân

Mã số : 1767
Giá : Call

Vào những dịp sinh nhật bạn sẽ chuẩn bị món quà sinh nhật ý nghĩa nào cho những người quan trọng trong cuộc đời bạn? Nếu bạn nào chưa nghĩ ra nên tặng gì thì hãy thử tham khảo bài viết này thử xem nhé!

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho mẹ

Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Mẹ mang nặng đẻ đau, mẹ lam lũ một đời, để nuôi dưỡng con thành người. Mẹ luôn bao dung những khuyết điểm của con cái.

Vì vậy, đừng tiếc gì mà tặng cho người phụ nữ ấy 1 món quà sinh nhật đầy tình cảm. Thật ra, những món quà tình thần luôn có ý nghĩa lớn lao hơn là những món quà xa xỉ. Chỉ cần trong ngày sinh nhật mẹ, chuẩn bị 1 món quà nho nhỏ như 1 chiếc ly sứ in hình của mẹ và bạn kèm lời chúc mừng sinh nhật. Thật đáng giá đấy!

 

 

Quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ

 

 

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho ba

Những người đàn ông trụ cột của gia đình, những con người rất mạnh mẽ, kiên cường trong đôi mắt của những đứa con. Nhưng ba cũng tình cảm lắm, còn gì vui hơn khi trong ngày sinh nhật của mình, ba được thưởng thức những món ngon yêu thích do chính cô con gái của mình làm. Có đôi khi, bạn có thể cùng cha đi đến những nơi mà cha đã dẫn bạn vui chơi ngày thơ bé và gợi lại những kỷ niệm ngọt ngào ngày đó.

Cũng thật ý nghĩa nếu bạn tặng ba một cặp gối có in hình cả ba lẫn mẹ, kèm lời chúc phúc đáng kính nhất.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân

Có một điều khá thú vị là bạn thân thường dành tặng cho nhau những món quà độc đáo chẳng giống ai. Vậy nên đôi khi ta phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào để khiến đứa bạn của mình phải tròn mắt ngạc nhiên, nhưng cũng đủ để họ thấy được tình bạn của chúng ta đã khăng khít đến thế nào.

Tuy nhiên, bạn thân thường rất hiểu về những sở thích và mong muốn hiện tại của nhau. Bạn có thế dành tặng họ một món đồ mà họ đang chết mê chết mệt, như mỹ phẩm, trang sức vintage, gấu bông, móc khóa in hình bựa của cả 2 đứa rồi quăng lời chúc bá đáo hay một cuốn sách chẳng hạn. Chắc chắn cô bạn sẽ cười toét miệng và ôm chầm bạn cho xem.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho người yêu

Một món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật của người yêu không chỉ khiến họ cảm thấy được sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc mà còn là cách tuyệt vời để hâm nóng tình cảm giữa hai người. Không quan trọng giá trị món quà như thế nào mà quan trọng là cách bạn chuẩn bị nó ra sao. Đối với những cô gái thì một buổi ăn tối lãng mạn, một bộ phim tình cảm cũng sẽ làm cho họ thấy đong đầy hạnh phúc. Hay đôi khi, chỉ cần một bó hoa tươi, cặp ốp lưng in hình chibi dễ thương, một sợi dây chuyền cũng đủ để họ lâng lâng trong bao cảm xúc.

 

 

IN HÌNH LÊN VỎ IPHONE 5 - QUÀ TẶNG 14/2 Ý NGHĨA

 

 

Còn đối với những chàng trai, có thể họ chỉ muốn bạn gái của mình tự vào bếp, nấu một bữa ăn đặc biệt và hai người cùng thưởng thức. Bạn cũng có thể nghĩ về những điều mà chàng đang yêu thích, như một ban nhạc, một môn thể thao và cùng chàng tham gia vào một sự kiện liên quan. Chắc hẳn chàng sẽ rất vui vì có người hiểu được sở thích của bản thân mình.

Mua quà không khó, cái khó là làm sao món quà đó phù hợp và mang 1 ý nghĩa đặc biệt dành cho người bạn yêu thương. Hãy đặt trọn tình cảm vào món quà sinh nhật ý nghĩa nhé!