IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » In Gối

In gối tphcm giá rẻ nhưng chất lượng lại tốt không tưởng

In gối tphcm giá rẻ nhưng chất lượng lại tốt không tưởng

Mã số : 1772
Giá : Call

Chắc chắn ai cũng nghĩ in gối Tphcm giá rẻ thì chất lượng sẽ bèo nhèo nhưng không hẳn vậy nhé! Có những chiếc gối rẻ là do chất lượng kém từ khâu nguyên vật liệu, còn có những gối rẻ là do bên công ty không tốn chi phí kho bãi.

 

 

 

 

Tại INLOGO, giá sản phẩm rẻ là do xưởng tại công ty nên các mặt hàng làm ra rẻ hơn so với thị trường. Vì biết nhiều nơi biết tâm lý chung của người tiêu dùng là muốn có những sản phẩm “Giá Rẻ nhưng Chất Lượng Tốt”. Và đã lợi dụng tâm lý thích rẻ nên đưa thông tin giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Trải nghiệm nhiều sản phẩm rồi mình biết, giá rẻ vì đa số nhập nguyên liệu hoặc sản phẩm ở TQ. Còn hàng chất lượng thì nguyên liệu đầu vào cao nên số tiền bỏ ra cũng phải xứng đáng.

Hãy tìm được nơi xứng đáng đồng tiền

Một số bạn đã có những lúc mua sắm trực tuyến. Thương mại điện tử mang tới cho chúng ta một kênh mua sắm tiện lợi thay vì phải chạy nhông nhông ngoài đường. Thêm vào đó, có những sản phẩm rất khó tìm trên đường hay ngoài phố mà chỉ có ở trên internet.

Bản thân mỗi người ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, độc đáo và an toàn, nhưng khi mua online, đặc biệt là mua gối in hình cá nhân hóa thì các bạn cần chú ý đến đơn vị cung cấp và cam kết của nhà bán.

Có lẽ cách tốt vẫn là đến trực tiếp để xem sản phẩm. Nhưng cách này không phải lúc nào cũng ổn vì bạn còn công việc không thể đi ra ngoài.

Vậy, phương án tốt nhất đó là thử xem đơn vị đó có website hay không, bạn truy cập và đọc các thông tin về công ty, về cam kết chất lượng, đổi trả… Bạn cũng có thể gọi điện để được nghe tư vấn, xem dịch vụ như thế nào trước khi đặt mua.

Việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ gối ôm in hình tùy thuộc vào một số yếu tố:

- Giá cả: đừng chọn giá cả quá rẻ, bạn sẽ phải hối hận vì ko thể sử dụng được

- Chất liệu bình dân: Nguyên liệu được chấp nhận, vải adidas chuyên làm gối.

- Chất liệu cao cấp: Vải cotton 4 chiều, vải canvas

- Giao hàng và cam kết: Xem đơn vị có chăm sóc cho website có một giao diện đẹp và thân thiện hay không, ngoài ra, bạn nên đọc phần cam kết để thấy được lợi ích của bạn và nghĩa vụ bên bán như thế nào.

 

 

gối

 

 

INLOGO luôn đặt khách hàng hàng lên hàng đầu nên các sản phẩm của công ty được kiểm tra kỹ càng trước khi cuất kho giao cho khách, những mẫu lỗi đều được làm lại để không phụ lòng sự tin cậy của khách hàng. Những bạn đang có nhu cầu in gối tphcm thì đừng lo ngại khi đến INLOGO, vì công ty luôn bảo đảm sản phẩm làm ra đúng theo mong muốn của quý khách hàng.