IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » In Bút Viết

TẠI SAO NÊN CHỌN IN LOGO LÊN BÚT BI LÀM QUÀ TẶNG?

TẠI SAO NÊN CHỌN IN LOGO LÊN BÚT BI LÀM QUÀ TẶNG?

Mã số : 1775
Giá : Call

Ngày nay không phải ngẫu nhiên mà người ta chọn in logo lên bút bi ngày càng nhiều, khi mà lợi ích của nó không nhỏ tí nào.

Khi thiết kế một chiến dịch Marketing dài hạn, người ta luôn nghĩ đến việc lựa chọn một món quà vừa phù hợp với tính chất kinh tế, vừa phù hợp với tâm lý khách hàng, ngoài ra món quà ấy còn phải độc đáo thu hút. Để trả lời cho câu hỏi đó, dịch vụ in logo lên bút bi dường như là hoàn hảo nhất. Nếu kinh phí cho phép thì một chiếc bút bi banner là lựa chọn tối ưu nhất. Với tấm banner trên thân, bạn hoàn toàn có thể lưu lại những thông tin cho khách hàng về doanh nghiệp, thông tin sản phẩm,… Không phải tốn đến mấy chục triệu đến hàng trăm triệu cho mấy mươi giây quảng cáo truyền hình, cạnh tranh giờ vàng,… khi quảng cáo và thông điệp bạn muốn gửi gắm luôn nằm trên tay khách hàng.

Nếu chỉ có giới hạn về khoản được cấp nhưng bạn không muốn chọn những sản phẩm quá quen như móc khóa, huy hiệu thì bút bi cũng là lựa chọn đáng được suy nghĩ. In logo trên bút bi hay một câu Slogan để khách hàng nhớ đến bạn là sự kết hợp hiệu quả nhất. Không cần quá hoa mĩ, quá màu mè nhưng vẫn đi vào lòng người nhận bởi tính thực tế của món quà.

Và món quà này không chỉ phát huy trong việc Marketing, nếu bạn là nhà lãnh đạo doanh nghiệp chắc không xa lạ với những văn phòng phẩm phát cho nhân viên định kì. Thử tưởng tượng đến việc thay vì những chiếc bút bi bình thường tràn lan trên thị trường thì doanh nghiệp bạn giờ đây còn đồng bộ từ những chiếc bút bi. Độ chuyên nghiệp dường như được nâng cao hẳn đúng không nào?

Công ty TNHH INLOGO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và đặc biệt là in logo lên bút bi tự tin là địa chỉ bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện hơn từ khâu chọn nguồn hàng phôi từ đầu và thiết bị in ấn. Ngoài ra, INLOGO sở hữa những bạn trẻ nhiệt huyết từ nhân viên kinh doanh tại showroom đến thiết kế, sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm và hoàn thiện đến khi bạn hài lòng nhất. Nếu bạn chưa tin, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé!