IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 20/11

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG THẦY CÔ

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG THẦY CÔ

Mã số : 1812
Giá : Call

Bạn đã có trong đầu những món quà ý nghĩa tặng thầy cô chưa?

Ngày Nhà giáo Việt Nam từ xưa đến nay là ngày truyền thống quan trọng để tri ân thầy cô, những con người đáng kính trọng, mang tri thức đến cho xã hội. Chính vì vậy, để thể hiện được tấm lòng của mình, mỗi nghĩa tử cần có cách bày tỏ riêng của mình đối với quý thầy, quý cô. Quà tặng ABC xin giới thiệu cho các bạn những món quà ý nghĩa tặng thầy cô.

Sổ tay in hình

Sổ tay xưa giờ là một trong những vật dụng không thể thiếu của thầy cô, vì vậy nếu bạn chọn quà tặng này thì các thầy sẽ vô cùng quý trọng và đón nhận tấm lòng của bạn. Một tấm hình chụp cùng lớp, hoặc chụp cùng chính bạn, một dòng chữ chúc cô, chúc thầy đôi lời mến thương. Đó chắc chắn là những món quà ý nghĩa tặng thầy cô trong ngày 20/11.

Đồng hồ

Đồng hồ treo tường nghe thoáng qua thật xa xỉ. Nhưng không, có rất nhiều loại trên thị trường. Hiểu được túi tiền của các bạn trẻ, quà tặng ABC xin cung cấp đồng hồ giá rẻ những vẫn thể hiện hết được tấm lòng của bạn.

Ly sứ

Một món quà độc đáo, ít ai tặng trùng nếu bạn chọn nó. Bởi nó chỉ mới nổi lên gần đây cho danh sách những món quà ý nghĩa tặng thầy cô. Hãy thử tìm kiếm những hình ảnh đẹp nhất của thầy cô bạn và gửi về chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc ly đầy nghệ thuật và trang trọng dành tặng thầy cô mình.

Hãy chọn cho mình những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân dịp 20/11 này nhé! Hãy nhanh lên vì nó đã đến chân bạn rồi đấy.