IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 20/11

20/11 TẶNG QUÀ GÌ CHO CÔ GIÁO, THẦY GIÁO ĐÂY?

20/11 TẶNG QUÀ GÌ CHO CÔ GIÁO, THẦY GIÁO ĐÂY?

Mã số : 1819
Giá : Call

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là tới ngày 20/11. Bạn đã lên ý tưởng 20/11 tặng quà gì cho cô giáo, thầy giáo chưa?

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Một ngày không thể thiếu với một dân tộc có mấy nghìn năm văn hiến, truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo. Đây là ngày để tôn vinh những con người vĩ đại, những con người hi sinh cho công tác trồng người.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh đền đáp lại công ơn dưỡng dục của các thầy cô, là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành biết ơn đến những người “tháng tháng, năm năm vẫn không ngừng chèo lái con thuyền”. Chính vì vậy những món quà ý nghĩa cần được chọn để thể hiện được sự kính trọng đến với quý thầy cô. Quà tặng ABC xin gửi đến các bạn những món quà ý nghĩa, bạn sẽ không còn thắc mắc vấn đề 20/11 tặng quà gì cho cô giáo, thầy giáo:

  1. Ly sứ in hình

Những chiếc ly có in hình thầy cô, hay những câu chúc ý nghĩa, những thông điệp muốn gửi đến quý thầy cô đều rất ý nghĩa nếu in trên những chiếc ly sứ với màu trắng tinh khôi.

  1. Đồng hồ in hình

 


Bạn sẽ nhìn thấy được sự hạnh phúc của thầy cô với món quà ý nghĩa này. Bởi còn gì bằng khi treo món quà của học trò mình trong nhà và ngắm mỗi ngày. Còn hơn thế nếu bạn sáng tạo cho những gì in lên đó.

  1. Sổ tay in hình

 


Nếu bạn muốn mua quà cho lớp để gửi tặng đồng nhất đến các thầy cô bộ môn của mình thì đây hẳn là một ý tưởng hay cho câu hỏi: 20/11 tặng quà gì cho cô giáo, thầy giáo. Những quyển sổ sẽ thể hiện được thông điệp mà lớp bạn muốn gửi đến quý thầy cô mình mà vẫn thể hiện được sự kính trọng sâu sắc mà lớp dành tặng.

  1. Các món quà ý nghĩa khác

Còn rất nhiều món quà ý nghĩa khác như dĩa sứ in hình, bình giữ nhiệt, khăn thêu, bút kí,.... Hãy ghé thăm Quà tặng ABC để tìm thêm những quà tặng 20/11 phù hợp nhé!