IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 20/11

NÊN CHỌN GÌ LÀM QUÀ TẶNG NGÀY 20/11 CHO THẦY GIÁO?

NÊN CHỌN GÌ LÀM QUÀ TẶNG NGÀY 20/11 CHO THẦY GIÁO?

Mã số : 1823
Giá : Call

Ngày 20/11 đã gần đến, bạn đã chuẩn bị gì làm quà tặng ngày 20/11 cho thầy giáo chủ  nhiệm của mình chưa?

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày để tôn vinh những người mang tri thức cho xã hội, cống hiến cho xã hội, đó là ngày để các sĩ tử thể hiện sự kính trọng của mình đến các thầy, các cô. Những món quà đơn giản, đầy ý nghĩa sẽ là lựa chọn thích hợp làm quà tặng ngày 20/11 cho thầy giáo, cô giáo.

Sau đây, INLOGO xin giới thiệu những món quà phù hợp cho thầy giáo:

  1. Ly sứ in hình:

Với chất liệu gốm sứ trang nhã cùng màu trắng tinh khôi, bạn sẽ thể hiện được sự tôn kính đối với người thầy mà bạn yêu quý. Lựa chọn một tấm hình thật đẹp của thầy, kèm theo là câu chúc thật lòng thì chắc đây sẽ là quà tặng ngày 20/11 cho thầy giáo vô cùng ý nghĩa.

  1. Dĩa in hình:

Dĩa treo tường, dĩa để bàn là một trong những món quà sang trọng, thể hiện được sự tôn trọng rất lớn mà bạn dành cho thầy của mình. Có hai loại dĩa: dĩa sứ và dĩa kim loại, mỗi loại đều có những kiểu dáng khác nhau. Dĩa sứ thì có màu trắng và thể hiện sự tao nhã, còn dĩa kim loại thì sang trọng, và cổ kính. Bạn có thể tùy vào sở thích và các điều kiện khác mà lựa chọn quà tặng ngày 20/11 cho thầy giáo phù hợp nhất.

  1. Khung tranh:

Bạn cũng có thể lựa chọn khung tranh ghép để treo tường, hoặc khung tranh bằng gỗ, khung tranh bằng gạch men, bằng đá,... Tất cả đều rất thích hợp dành tặng các thầy giáo, cô giáo khá lớn tuổi, hoặc có nhiều năm trong nghề.

  1. Áo sơ mi:

Đối với thầy giáo, thì đây là một món quà truyền thống phù hợp nhất làm quà tặng ngày 20/11 cho thầy giáo. Bạn có thể chọn nhiều kiểu áo sơ mi khác nhau phù hợp với dáng dấp và tuổi của thầy giáo bạn.

  1. Cà vạt:

Đi kèm vớ áo sơ mi chắc chắn không thể thiếu chiếc cà vạt theo tông màu phù hợp.

Hãy tham khảo quà tặng tại INLOGO để chọn được món quà tặng ngày 20/11 cho thầy giáo phù hợp nhất.