IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG TẾT

CẦN TÌM GẤP LOẠI QUÀ TẶNG CUỐI NĂM CHO NHÂN VIÊN

CẦN TÌM GẤP LOẠI QUÀ TẶNG CUỐI NĂM CHO NHÂN VIÊN

Mã số : 1825
Giá : Call

Cuối năm rồi,  công ty bạn cần chuẩn bị quà tặng cuối năm cho nhân viên, được sếp giao nhiệm vụ trên, bạn cần tìm một món quà phù hợp để có thể tiết kiệm nhưng vẫn ý nghĩa.

Gợi ý quà tặng cuối năm cho nhân viên:

  1. Lịch tết 2018

Đây sẽ là một món quà ý nghĩa và hợp “túi tiền” của công ty nhất, bởi năm cũ lịch cũ cũng ra đi, thay vào đó các nhân viên cần có lịch mới. Có 2 loại lịch để bạn cân nhắc: lịch treo tường danh cho công nhân, nhân viên bộ phận dưới, quà để bàn cho nhân viên văn phòng.

  1. Bộ quà tết:

Thường các công ty cũng hay mua nhiều loại đồ ăn, mứt, bánh,... và gói lại thành túi quà và tặng cho nhân viên của mình, bạn có thể tham khỏa nếu cảm thấy loại quà này phù hợp cho công ty bạn để làm quà tặng cuối năm cho nhân viên.

  1. Bình giữ nhiệt:

Đây là một món quà phù hợp cho nhiều nhân viên công ty, bạn có thể chọn loại bình giữ nhiệt 2 lớp inox để tặng nhân viên mang theo đi làm hằng ngày, hoặc nếu tặng để trưng bày hoặc dùng tại công ty thì có thể tặng loại “ly giữ nhiệt” khá độc đáo tại INLOGO.

  1. Áo mưa, dù:

Áo mưa và dù cho thời tiết mưa phùn sắp tới tại miền bắt hay dù cho nắng ấm sắp vào xuân tại miền nam đều là những vật dụng thiết thực cho nhân viên của bạn.

  1. Nhiều sản phẩm khác.

Với quà tặng cuối năm cho nhân viên thì có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại đường link đính kèm hoặc tham khảo tại website INLOGO.VN nhé!

Còn rất nhiều món quà phù hợp, hãy nhấp vào đường link của INLOGO.VN và tìm kiếm quà tặng cuối năm cho nhân viên hợp lý nhé!