IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG LƯU NIỆM ĐANG GÂY HOT

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG LƯU NIỆM ĐANG GÂY HOT

Mã số : 1860
Giá : Call

Quà tặng lưu niệm ngày nay càng ngày càng quen thuộc với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Quà tặng lưu niệm đươc sử dụng trong nhiều dịp khác nhau và cho nhiều mục đích khác nhau. Cùng xem qua những lợi ích nổi bật của sản phẩm này nhé!

1.       Quà lưu niệm cho khách hàng và nhân viên công ty

Đối với khách hàng và doanh nghiệp, công việc thiết kế mẫu mã là công đoạn quan trọng nhất. Vì quà tặng lưu niệm phải đảm bảo các yếu tố:

Mang ý nghĩa phù hợp sản phẩm/dịch vụ của công ty

Có giá trị về mặt thẩm mỹ

Thể hiện hình ảnh thương hiệu và mang thông điệp một cách tế nhị, tinh tế

Chính 3 yếu tố này sẽ giúp sản phẩm đạt được giá trị quảng bá thương hiệu cao mà người nhận sẽ cảm thấy rất thích thú khi tiếp nhận

2.       Chọn quà lưu niệm cho bạn gái

Khi chọn quà lưu niệm cho bạn gái cần chú ý đến hình thức món quà, con gái luôn thích những thứ đẹp, lung linh, đặc biệt là những đồ có thể mang bên người và có thể dễ dàng khoe với bạn bè.

Tuy nhiên cũng cần chú ý đến độ tuổi bạn gái của bạn. Nếu là các cô gái tuổi teen thì những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ rất hiệu quả. Ví dụ những phụ kiện thời trang như vòng tay, đồng hồ đeo tay, … hay những món đồ dùng hàng ngày như ly uống nước, thú bông đựng đồ, … vì đơn giản các teen girl sẽ có cảm giác người tặng luôn ở bên cạnh và sẽ thấy thật ấm áp.

Còn đối với những cô gái trưởng thành độ tuổi trên 27 thì những món quà lưu niệm cũng vẫn cần chú ý đến hình thức nhưng cần mang một ý nghĩa nhất định. Ví dụ một chiếc dây chuyền hình trái tim để nói với cô ấy rằng trái tim của bạn đã bị cô ấy nắm giữ.

3.       Chọn quà lưu niệm cho ba mẹ, anh chị, người già

Tặng quà cho Ba mẹ, ông bà hay những người lớn tuổi, bạn cần tỏ thái độ trân trọng, biết ơn, và đặc biệt những người lớn tuổi thích những món quà mang tính hoài niệm. Một album những bức ảnh của gia đình, một đĩa nhạc bao gồm những bài hát mà họ yêu thích sẽ khiến họ cảm động đấy.

Đúng như cái tên, quà tặng lưu niệm mang ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm, tình cảm giữa người tặng và người nhận. Do đó, khi chọn quà tặng lưu niệm bạn hãy chú ý lựa chọn những món quà phù hợp và đúng sở thích của người nhận nhé. Đừng ngại dò hỏi ý kiến của người nhận trước khi tặng quà. Điều đó chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn thôi.

Hãy chọn ngay cho mình một thiết kế riêng dành cho bạn và công ty của bạn, mang đậm dấu ấn và thương hiệu của bạn ngay hôm nay.