IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG TẾT

QUÀ TẶNG TẾT DƯƠNG LỊCH CHO NĂM MỚI

QUÀ TẶNG TẾT DƯƠNG LỊCH CHO NĂM MỚI

Mã số : 1861
Giá : Call

Những ngày cuối cùng của năm 2017 đang sắp trôi qua, năm mới 2018 sắp đến. Tuy Việt Nam là nước châu Á và Tết Nguyên Đán là ngày quan trọng nhất trong năm nhưng cũng không vì thế mà bỏ qua ngày Tết Dương lịch, đặc biệt ở các Doanh nghiệp. Một sản phẩm không thể không nhắc đến chính là Quà tặng tết dương lịch.

Quà tặng tết dương lịch không chỉ là sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, trong sự thay đổi và giao lưu văn hóa như hiện nay, một ngày đậm chất “Tây” càng trở nên quen thuộc và được coi trọng hơn. Không lạ khi thị trường quà tặng tết dương lịch không chỉ nhộn nhịp ở phân khúc dành cho doanh nghiệp mà quà tặng cá nhân cũng không kém phần sôi động.

Một kinh nghiệm để chọn quà tặng tết dương lịch phù hợp là phân loại người nhận. Đối với những đối tác hay khách hàng vip, món quà phải đảm bảo các yếu tố tinh tế, trang trọng và người nhận cảm thấy được sự tôn trọng trong món quà đó. Và đối với đối tượng khách hàng thân thiết thì những vật dụng thiết yếu lại dễ dàng ghi điểm trong tâm trí người tiêu dùng. Còn với những người thân, bạn bè thì sao? Một món quà tiện dụng và đầy tình cảm là phù hợp nhất.

Nhưng dù là quà gì cũng đừng quên tạo sự khác biệt cho chúng nhé. Với doanh nghiệp thì những cách in logo lên sản phẩm ắt hẳn không lạ gì nữa nhưng nếu là quà cá nhân cũng không khó để tạo nên những câu chúc mừng ý nghĩa.

Ở đâu có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm đa dạng và đáp ứng các yêu cầu trên? Chúng tôi – công ty TNHH INLOGO, địa chỉ có gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường quà tặng tết dương lịch.  Tại INLOGO, bạn có thể tìm được các sản phẩm quà tặng đa dạng, từ những chiếc ly sứ cao cấp, trang trọng đến những sản phẩm quen thuộc như sổ tay, bút,… Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình từ khâu tư vấn đến thiết kế và sản xuất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

Tìm thêm những món quà tặng tết dương lịch năm tại INLOGO bạn nhé!