IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Mã số : 1870
Giá : Call

1. Tìm hiểu quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm được sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing. Mang đến những ấn tượng tốt, sâu đậm trong tâm trí của khách hàng.

2. Vai trò của quà tặng quảng cáo trong chiến dịch marketing

Những món quà tặng quảng cáo hãy sản phẩm khuyến mại đều có ý nghĩa giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty. Tạo ra niềm tin,uy tín sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Quà tặng quảng cáo là món vật phẩm không thể thiếu trong các dịp, sự kiện hay đại hội quan trọng. Đó là món quà thể hiện sự tri ân với khách hàng và đối tác của mình. Qua đó, các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng.

Một vai trò quan trọng khác của quà tặng quảng cáo ca ngợi sự sáng tạo của nhân viên giới thiệu ra thị trường những sản phẩm độc đáo, độc quyền mà chỉ doanh nghiệp mình mới có.

3. Các tiêu chí chọn quà tặng quảng cáo

Những vật phẩm hiện nay có thể làm quà tặng quảng cáo hiện nay có rất nhiều, nhưng sử dụng như nào cho hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao thì ta cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Chứa đựng ý nghĩa thông điệp quảng cáo : Tức là vật phẩm đó phải thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Từ đó, ta có thể dễ dàng chào hàng dựa vào những ưu điểm, lợi ích của quà tặng quảng cáo mang lại. Làm cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về doanh nghiệp mình để thúc đẩy đơn hàng hiệu quả hơn.

Quà tặng đó phải hữu dụng với khách hàng: Bạn sẽ làm cho khách hàng mình vô cùng thích thú khi được tặng một món quà hữu dụng khi tham gia một sự kiện nào đó. Món quà đó không chỉ làm họ ngạc nhiên mà sẽ vô cùng trân trọng, và đánh giá cao về doanh nghiệp mình.

Tặng quà miễn phí, không ràng buộc điều kiện gì: Khách hàng của bạn sẽ vô cùng khó chịu nếu bị bất cứ một điều kiện gì ràng buộc họ, và có thể sẽ không nhận quà tặng từ doanh nghiệp mình. Thế nên, cách quan tâm khách hàng tốt nhất, là nên tặng quà miễn phí cho họ cảm thấy thoải mái nhất.

4. Những sản phẩm hay được dùng làm quà tặng quảng cáo

Bất kì sản phẩm hữu ích ưu đãi đều có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dựa vào những đặc điểm, lợi ích mà ta có thể chia thành những nhóm khác nhau:

Quà tặng kèm: Có thể hiểu là khi mua một sản phẩm bày bán tại cửa hàng thì khách hàng sẽ được tặng kèm theo một vật phẩm kèm theo. Ví dụ như: ở Inogift đang có chương trình mua bộ cốc tặng ngay bộ cốc khá hấp dẫn.

Quà tặng ưu đãi: Là quà tặng khuyến thúc đẩy việc mua hàng của khách. Khi đạt mốc nào đó ta sẽ tặng cho khách hàng một món quà bất ngờ. Như lên khách hàng Vip, chuyến nghỉ mát...

Quà tặng thưởng: Những sản phẩm phù hợp với nhóm này là cúp , cờ lưu niệm, kỉ niệm chương khi đạt một thành tích đáng kể nào đó.

Quà tặng doanh nghiệp: Là những món quà sử dụng để cảm ơn đối tác,khách hàng đã ủng hộ công ty trong thời gian qua. qua để phát triển hoạt động kinh doanh, tiệp cận được khách hàng tiềm năng.

5. Đơn vị cung cấp quà tặng quảng cáo uy tín hiện nay

Để đáp ứng hoạt động kinh doanh của công ty hiên nay có khá nhiều đơn vị cung cấp quà tặng quảng cáo trên cả nước. Nhưng trong thị trường đông đảo đó, để tìm ra một đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng.

INLOGO.VN hay Quà tặng ABC - Chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo, quà tặng in hình, inlogo với trên 20 loại quà tặng khác nhau.

Tham khảo:     https://www.linkedin.com/pulse/qu%C3%A0-t%E1%BA% B7ng-qu%E1%BA%A3ng-c%C3%A1o-inogift-quang-m%E1%BA%ABn