IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG TẾT

NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG DỊP TẾT

NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG DỊP TẾT

Mã số : 1904
Giá : Call

Tết đã gần đến rồi, nhiều nhà đã bắt đầu chuẩn bị, mua sắm những vật dụng, đồ dùng cần thiết cho những ngày tết truyền thống. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ quên chuẩn bị quà tặng khách hàng dịp Tết, những món quà dành tặng người thân, bạn bè.

Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng không chỉ phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận mà còn thể hiện tấm lòng của người nhận. Nghệ thuật tặng quà đến từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất như cách gói quà, tặng quà khi nào hay lời nói lúc tặng quà. Và tất nhiên tặng cho mỗi người khác nhau thì cần chọn những món quà khác nhau. Hơn nữa, khi bạn đã đi làm thì việc quà tặng khách hàng dịp Tết cần được cân nhắc và chuẩn bị.

Hãy lưu ý những điều sau đây khi chuẩn bị quà tặng khách hàng dịp Tết:

  1. Nên chọn những món quà có giá trị thiết thực với khách hàng

Tất nhiên khi chọn quà phải chọn được loại có giả trị sử dụng. Bởi những món quà thiết thực sẽ mang hình ảnh của công ty bạn đến gần với khách hàng hơn khi được sử dụng cả một thời gian sau khi nhận.

  1. Không nên quá đầu tư tiền vào món quà

Quà tặng khách hàng dịp Tết không nên quá đắt tiền và đầu tư. Thứ nhất, điều này sẽ làm việc chi tiền quá nhiều và không hợp lý với mục tiêu đạt được. Thứ hai, Tết là một dịp nhạy cảm với mọi người, nên người ta thường có những kiêng kị riêng, chính vì vậy, những món quà đắc tiền sẽ mang nhiều nghi ngờ. Và cuối cùng, những món quà đắt tiền cũng sẽ mang lại giá trị gần như với những món quà rẻ hơn, vậy tại không chọn những món quà phù hợp hơn.

  1. Cần chọn lựa thời điểm thích hợp để tặng

Đây cũng là một lưu ý quan trọng khi chuẩn bị quà tặng khách hàng dịp Tết, bạn nên có một lý do rõ ràng cho những món quà của mình. Và thời điểm thích hợp nhất để tặng là cuối năm của lịch Dương, hoặc cuối tháng 1 năm sau. Bạn nên chọn thời gian có ảnh hưởng thích hợp tới doanh nghiệp bạn.

  1. Cho khách hàng biết rằng đó là món quà quan tâm khách hàng thay vì để quảng cáo

Quà tặng khách hàng dịp Tết nên thể hiện được sự quan tâm của khách hàng, ví như một câu chúc Tết đính kèm hay một câu cảm ơn vì sự ủng hộ của khách hàng thời gian qua, hoặc những dòng chúc kèm qua mail, tin nhắn,... Đó là tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Hạy chọn đúng quà tặng khách hàng dịp Tết tại Quà tặng ABC - INLOGO.VN!