IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG TẾT

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ QUÀ TẶNG TẾT CHO SẾP NỮ

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ QUÀ TẶNG TẾT CHO SẾP NỮ

Mã số : 1907
Giá : Call

Tặng quà cho nhau mỗi dịp Tết đến Xuân về là nét đẹp của mọi người ở khắp nơi trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. “Văn hóa tặng quà” ngày càng được coi trọng, để làm sao vẫn truyền tải được sự chân thành và quan tâm tới cấp trên của mình mà không gây hiểu lầm. Tặng quà Tết cho sếp nữ lại phải cẩn trọng và chú ý hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết lựa chọn món quà tặng phù hợp cho sếp nữ.

Cách chọn quà Tết tặng sếp nữ

Tặng quà cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Không nên tặng những món quà không thể sử dụng, ví dụ như sếp chưa có con mà lại tặng sếp đồ em bé, hay những món quà quá gợi tính vật chất như một đồ vật bằng vàng, phong bì. Chúng ta nên tặng quà Tết cho sếp nữ có thể dùng được, hợp với sở thích của sếp và có ý nghĩa nhất định.

Giá trị của món quà

Một món quà quá tẻ hay quá đơn giản thường gợi sự cẩu thả, thiếu tốn trọng của người tặng. Tuy nhiên giá trị vật chất của món quà không phải lúc nào cũng đồng hành với giá trị tinh thần mà món quà đem lại. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó thì không thể đo đếm được. Trong thời đại ngày nay, giá trị của món quà thể hiện ở các tiêu chí sau:

Tặng quà phù hợp: Đúng người - Đúng quà không bao giờ là sai. Chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian tiếp xúc, thấu hiểu và biết được sở thích của sếp bạn, bạn sẽ chọn được một món quà tuyệt vời để tặng quà Tết cho sếp nữ. Sếp nữ thường có sự tinh tế hơn sếp nam, vì vậy chọn quà hợp tính cách lại càng quan trọng với sếp nữ.

Tặng quà chất lượng: Như đã nói ở trên, quà chất lượng không có nghĩa là phải đắt tiền. Sếp nữ của bạn không chỉ là người có vị trí trong cơ quan mà còn là “nội tướng” trong gia đình nữa. Bởi vậy, một món quà về thực phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối thì sao nhỉ? Sếp có thể trổ tài nấu nướng với mọi người trong dịp Tết bằng món quà của bạn thì còn gì tuyệt hơn? Chắc chắn lúc này sếp sẽ rất ấn tượng vì sự tâm lý của bạn.

Tặng quà được bọc gói cẩn thận: Sếp nữ là người thuộc phái đẹp, chắc chắn không thể “làm ngơ” trước một món quà trang nhã, được bọc gói đẹp. Cho dù món quà của bạn không cầu kỳ, nhưng cách bạn trang trí cũng khiến món quà của bạn tăng giá trị lên rất nhiều. Đó sẽ là điểm ưu khi tặng quà Tết cho sếp nữ.

Cách tặng quà Tết sếp nữ

Nếu bạn tặng quà với tư cách cá nhân thì tốt nhất là tặng trực tiếp, trao tay. Bạn nhớ chọn một thời điểm vắng người để tặng quà cho sếp. Địa điểm lý tưởng để tặng quà Tết cho sếp nữ có thể là: tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp, tại phòng spa quen thuộc của sếp và bạn, nếu hai người đã đủ thân thiết với nhau. Tuyệt đối không tặng quà sếp chỗ đông người, khiến sếp ngại với các nhân viên khác. Và trên hết, một thái độ chân thành khi tặng quà là vô cùng quan trọng, điều này sẽ giúp sếp cảm nhận được tấm chân tình của bạn đối.

Nào, hãy chọn món quà phù hợp để tặng quà Tết cho sếp nữ và tất nhiên là nên học hỏi tất cả những điều ở trên nhé!