IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

LÀM QUÀ TẶNG GIÁNG SINH ĐỘC ĐÁO CHO BẠN TRAI

LÀM QUÀ TẶNG GIÁNG SINH ĐỘC ĐÁO CHO BẠN TRAI

Mã số : 1909
Giá : Call

Thoắt cái là hết một năm, trải nghiệm cảm xúc cuối năm mỗi năm mỗi khác, nhưng không thể bỏ qua những dịp lễ mỗi năm đều có. Giáng sinh năm nay bạn sẽ làm gì? Bạn đã chuẩn bị quà tặng giáng sinh độc đáo cho bạn trai mình chưa?

Nếu chưa hãy để Quà tặng ABC gọi ý cho bạn nhé:

Với dịch vụ in hình lên quà tặng của công ty chúng mình, bạn sẽ tha hồ tạo nên quà tặng giáng sinh độc đáo cho bạn trai, có một không hai trên thế giới. Với mỗi tấm hình cá nhân, mỗi tấm hình chụp kỉ niệm giữa hai bạn đã đủ sức tạo nên sự đặc biệt cho món quà.
 

Bạn có thể tặng chàng một chiếc ly sứ biến nhiệt, đây chắc chắn là một quà tặng giáng sinh độc đáo cho bạn trai. Hãy tưởng tượng giữa mùa đông lạnh, người yêu bạn pha cà phê trên chính chiếc ly sứ bạn tặng, và rồi hình ảnh anh ấy và bạn hiện lên một cách bất ngờ. Hãy quay lại phản ứng sau đó của anh chàng và bí mật làm một món quà độc đáo hơn nữa nhé!

Bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc bình giữ nhiệt, đây hẳn là một món quà ý nghĩa. Và để nó trở thành quà tặng giáng sinh độc đáo cho bạn trai bạn thì hãy chọn ngay tấm hình kỉ niệm tuyệt đẹp, thêm những dòng chữ đầy lãng mạn, và tặng ngay cho anh ấy. Bạn sẽ thấy anh ấy bất ngờ đến hạnh phúc vô bờ.

Ngoài ra, bạn có thể chọn áo thun cặp in hình cả hai giống nhau lên áo, rồi hai bạn sẽ mặc chiếc áo đó đi chơi cùng nhau trong đêm Giáng sinh và biết bao ánh mắt dòm ngó, ngưỡng mộ. Quà tặng ABC khẳng định đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời với quà tặng giáng sinh độc đáo cho bạn trai.

Và tất nhiện, còn rất rất nhiều quà tặng giáng sinh độc đáo cho bạn trai mà bạn có thể xem xét như gấu bông mặt người, tranh ghép hình bạn và chàng, tranh gỗ, tranh gạch men,... Để cho những đáp án rõ ràng nhất, bạn hãy tham khảo thêm ở QuatangABC.com nhé!