IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

LÀM QUÀ TẶNG GIÁNG SINH HANDMADE

LÀM QUÀ TẶNG GIÁNG SINH HANDMADE

Mã số : 1910
Giá : Call

Cuối năm là dịp để mọi người chuẩn bị cho những cuộc hội tụ gia đình, người thân. Đó là giáng sinh an lành, đó là dịp Tết đầy hào hứng sắp đến. Và tất nhiên, chúng ta không thể quên quà tặng giáng sinh, để món quà đặc biệt tại sao không tặng quà giáng sinh handmade nhỉ?

Lời chúc là một nghệ thuật tặng quà không thể thiếu khi chuẩn bị quà tặng giáng sinh handmade. Vì coi như bạn cũng đã “tự làm” ra những câu chúc ý nghĩa nhất rồi.

Bạn có thể tham khảo:

1. Em yêu, đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiếtlạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em yêu một giáng sinh vui vẻ, ấm áp

2. “Anh đã ngủ thiên thu, Noel này em một mình ngơ ngác giữa Sài thành hoa lệ. Chốn đông người nhưng em lạc lõng bơ vơ. Sắp đến ngày kỷ niệm tình yêu của hai ta, anh có thể trốn thiên đàng về với em giây lát? Em nhớ anh, Cơn gió ơi!”.

Hay “Nửa đêm giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Vì anh đã nói với ông già noel rằng: anh muốn có em trong suốt cuộc đời này.”

Và đó chỉ là bước đầu, hãy đi đến bước làm quà giáng sinh handmade. Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến vòng tay handmade, dây chuyền, móc khóa handmade,... nhưng tại sao không biến những món quà “không thể tự làm” thành quà handmade qua dịch vụ in hình tại INLOGO?

Bạn có thể tha hồ làm nhiều quà giáng sinh handmade với ly sứ in hình, bình giữ nhiệt in hình, tranh ghép hình kỷ niệm của bạn và người ấy, áo cặp in hình, …..

Hãy đến vời INLOGO và chọn quà giáng sinh handmade phù hợp nhé!