IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

GIÁNG SINH NGÀY BAO NHIÊU? NGÀY NOEL LÀ NGÀY MẤY?

GIÁNG SINH NGÀY BAO NHIÊU? NGÀY NOEL LÀ NGÀY MẤY?

Mã số : 1918
Giá : Call

Bạn đã bao giờ một lần thắc mắc “giáng sinh ngày bao nhiêu? Ngày Noel là ngày mấy?” chưa. Nếu có hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Từ lâu giáng sinh đã trở thành một ngày lễ đặc biệt với nhiều người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đây là một trong các ngày lễ quan trọng với những người theo đạo thiên chúa giáo, theo đó giáng sinh là ngày kỷ niệm Chúa Jesus được sinh ra, giáng sinh còn là dịp để vui chơi tụ tập bạn bè, hẹn hò cùng người yêu và đoạn tụ tổ chức tiệc cùng gia đình. Với quan niệm của người Do Thái, một ngày bắt đầu từ lúc hoàng hôn, vì vậy Giáng sinh thường được tổ chức từ đêm ngày 24 cho đến hết ngày 25.

Đêm 24 là thời điểm trước ngày lễ Giáng sinh chính thức, lúc này mọi việc trang trí nhà cửa đều đã kết thúc, mọi người sum họp, ăn uống vui chơi giữa không khí ấm áp của ngày lễ đặc biệt này. Trong đêm 24 ngày những người thân yêu thường trao cho nhau những món quà, dành tặng nhau những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất. Một hình ảnh mà du khách có thể dễ dàng bắt gặp nhất trong đêm 24 là ông già Noel đi trao quà cho các em nhỏ. Đây được coi là một biểu tượng đẹp khiến mọi người thêm yêu lễ Giáng sinh.

Ngày 25 tháng 12 là ngày lễ Giáng sinh chính thức được nhiều người chờ đón trong năm. Vào ngày này, du khách có thể cùng người thân và bạn bè của mình ngồi dùng bữa, sau đó dạo phố và tham gia các hoạt động vui chơi noel tại các nhà thờ. Đây sẽ là cơ hội để du khách ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cùng những người mình yêu thương tại các điểm vui chơi được trang trí rực rỡ và bắt mắt.

Hi vọng bạn đã giải đáp được câu hỏi “giáng sinh ngày bao nhiêu? Ngày Noel là ngày mấy?”. Và còn một điều vô cùng quan trọng, đừng quên chọn những món quà tặng giáng sinh đáng yêu và ý nghĩa cho những người xung quanh mình bạn nhé!