IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

5 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BỐ Ý NGHĨA NÊN MUA NGAY

5 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BỐ Ý NGHĨA NÊN MUA NGAY

Mã số : 1934
Giá : Call

Các bạn chắc đã nhiều lần băn khoăn không biết nên tặng quà cho bố như thế nào thật ý nghĩa trong dịp sinh nhật. Hãy để Qùa tặng ABC bật mí 5 món quà sinh nhật cho bố ý nghĩa nhé!

 

1. Sổ tay:

Nếu bố bạn là một nhân viên văn phòng hoặc là một người thích ghi chép thì sổ tay là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho món quà sinh nhật cho bố. Một quyển sổ lò xo hay một quyển sổ bìa gỗ thích hợp với những ông bố thích đơn gản; hoặc để tôn lên sự sang trọng, bạn có thể chọn môt quyển sổ bìa da.

2. Dĩa lưu niệm:

Một chiếc dĩa in hình ảnh khoảnh khắc gia đình bạn hay ảnh hai bố con chụp chung sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. giúp truyền tải tình cảm của bạn đến người bố của mình.

3. Đồng hồ:

Ngoài dĩa lưu niệm, một món quà tặng không kém phần ý nghĩa cũng có thể lưu lại khoảnh khắc đẹp đó chính là đồng hồ. Đồng hồ có thể treo trong phòng ngủ hay phòng đọc sách của bố, là một món quà vô cùng thiết thực. Hãy đưa ngay món quà này vào list món quà sinh nhật cho bố để dành làm bí kíp nhé!

4. Ly sứ:

Món quà tặng sẽ thêm phần giá trị hơn khi có thể dùng hằng ngày như ly sứ. Ly sứ là một món quà khá quen thuộc, vì quen thuộc nên bố có thể đặt ở vị trí nào đó để thấy thường xuyên hoặc có thể dùng cho sinh hoạt hằng ngày.

5. Bút bi:

Bút bi là một món quà sẽ rất thích hợp với các ông bố hay viết lách, hay họp hành, kí kết hợp đồng. Một chiếc bút nhỏ nhỏ xinh xinh in lời nhắn nhủ của con gái/ con trai luôn kẹp trên túi áo bố sẽ rất ý nghĩa.


Hãy like, share bài viết 5 món quà sinh nhật cho bố nếu bạn thấy hay nhé.