IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

SINH NHẬT CON TRAI NÊN TẶNG GÌ

SINH NHẬT CON TRAI NÊN TẶNG GÌ

Mã số : 1935
Giá : Call
-->

Chắc các bạn nữ chúng ta, nhiều lần phải suy nghĩ đắn đo không biết nên chọn một món quà như thế nào cho cậu bạn cùng lớp hay anh trai, em trai cho phù hợp nhỉ. Qùa tặng ABC sẽ giúp bạn qua bài viết Sinh Nhật Con Trai Nên Tặng Gì này nhé!

 

1. Áo thun:

Một món quà có thể là khá quen thuộc với các bạn trẻ, nhưng sẽ thật đặc biệt nếu bạn không tặng nó như một chiếc áo bình thường.  Bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng cách in hình người được tặng hoặc khoảnh khắc nào đó của hai bạn hay một hình ảnh nào đó bạn ấy thích.

 

 

2. Tranh ghép:

Tranh ghép - một món quà khá thú vị và lạ mắt. Thay vì tặng một bức ảnh hay một khung tranh bình thường, một bức tranh được tạo nên từ các mảnh ghép thật khác lạ sẽ giúp các bạn nam cảm thấy thích thú hơn.

 

 

3. Bút bi:

Nếu đối tượng được tặng quà là các bạn nam còn đang ngồi trên ghế nhà trường hay anh trai đã là một nhân viên văn phòng thì một chiếc bút bi kèm lời nhắn nhủ được in một cách đẹp mặt lên thân bút sẽ là một món quà vô cùng độc đáo. Món quà tuy đơn giản nhưng mang bao ý nghĩa của người tặng.

 

  

 

4. Ly biến nhiệt:

Một hiện tượng thu hút khá nhiều bạn trẻ hiện nay đó chính là chiếc ly biến nhiệt Theo kịp xu hướng, một chiếc ly biến nhiệt có in hình người bạn trai được tặng sẽ thật đặc biệt và tạo bất ngờ.

5. Vòng tay cao su:

Cuối cùng, một món quà tuy đơn giản nhưng cũng mang ý nghĩa không kém, đó là vòng tay cao su. Đã từng là một vật dụng được các bạn trẻ sử dụng khá nhiều. Vòng tay có thể in tên của người được tặng hay tên của hai người hoặc cũng có thể là một câu nói, một câu châm ngôn người bạn trai đó thích.

Nếu thấy bài viết Sinh Nhật Con Trai Nên Tặng Gì hay và ý nghĩa, hãy like và share nhé!