IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

SINH NHẬT NGƯỜI YÊU TẶNG GÌ ĐỂ YÊU CÀNG THÊM YÊU

SINH NHẬT NGƯỜI YÊU TẶNG GÌ ĐỂ YÊU CÀNG THÊM YÊU

Mã số : 1936
Giá : Call

Có lẽ sinh nhật người yêu nên tặng gì là câu hỏi nhiều bạn đang yêu tự hỏi khi đến ngày quan trọng của người ấy. Qùa Tặng ABC sẽ giới thiệu các món quà sinh nhật độc đáo để các bạn tham khảo nhé.

 

1. Gấu bông:

Gấu bông có lẽ là món quà thường được các chàng trai nghĩ đến để tặng bạn gái của mình. Nhưng không chỉ dành cho con gái, gấu bông cũng có thể tặng cho các chàng. Gấu bông vô cùng ý nghĩa khi có in hình người yêu lên đó, có thể in hình chàng hoặc nàng, giúp chú gấu như đại diện cho người ấy khi hai người không gặp nhau.

 

 

2. Áo thun:

Như một vật để đánh dấu “chủ quyền” người ấy là của mình khi ở chỗ đông người như khi hai bạn đi chơi, dạo phố… thì áo cặp là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Chiếc áo thun in hình ảnh độc quyền chỉ tượng trưng cho hai bạn lại càng thêm khẳng định tình cảm của bạn dành cho người ấy. Không còn băn khoăn sinh nhật người yêu nên tặng gì nữa nhỉ?

 

3. Ly sứ:

Ly sứ in hình của hai người hoặc có thể ảnh của bạn hay một khoảnh khắc nào đó của người ấy là một món quà thể hiện tình cảm của bạn dành cho người ấy. Sẽ đặc biệt hơn khi hai bạn dùng  ly cặp, cả hai người sẽ nghĩ về nhau mỗi khi nhìn vào chiếc ly ấy.

 

4. Gối:

Nếu bạn muốn người ấy nghĩ về bạn, nhớ đến bạn trước khi chìm vào giấc ngủ thì một chiếc gối như lời nhắn nhủ “Hãy mơ về anh/em nhé” sẽ vô cùng thích hợp. Vì vậy, để tình cảm các bạn ngày càng mặn nồng hơn, gối là một món quà ngọt ngào ban nên chọn. Vậy bạn đã phần nào giải đáp được sinh nhật người yêu nên tặng gì rồi chứ?

 

 

5. Sổ tay:

Nếu người yêu bạn là một người yêu viết lách hoặc là người hay ghi chép hoặc đơn giản là thích sổ tay thì một quyển sổ là một sự lựa chọn đúng đắn. Vừa gửi gắm được tình cảm của bạn vào đó và vừa phù hợp với người ấy, thì sao không chọn ngay một quyển sổ bé bé xinh xinh nhỉ.

 

 

Hãy like, share bài viết Sinh Nhật Người Yêu Nên Tặng Gì Để Yêu Càng Thêm Yêu nếu bạn thấy hay nhé.