IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

HOA VÀ QUÀ SINH NHẬT ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN

HOA VÀ QUÀ SINH NHẬT ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN

Mã số : 1943
Giá : Call

Nghĩ đến sinh nhật bạn nghĩ gì, có phải là hoa và quà tặng sinh nhật độc đáo, ấn tượng khó quên chắc chắn là những ý tưởng của bất kì ai đúng không nào?

 

Nói về hoa - một món quà quá quen thuộc dù là bất kì dịp lễ mừng, ngày kỉ niệm nào, thì chắc hẳn bạn rất băn khoăn với quá nhiều sự lựa chọn nhưng không hẳn thật sự độc đáo đúng không nào? Vậy khi đã nghĩ đến hoa và quà sinh nhật độc đáo, ấn tượng khó quên sao bạn không nghĩ đến những món quà độc đáo khác nhỉ

 

1. Móc khóa

Một món quà tuy nhỏ thôi nhưng cũng vô cùng ý nghĩa, một chiếc móc khóa để người nhận cảm thấy sự chi li và tình cảm của người tặng, không chỉ đơn giản là món quà mà còn vô cùng ý nghĩa nữa. Cũng đừng quên tạo sự khác biệt cho món quà nhỏ này bằng cách in hình thật độc đáo bạn nhé!

 

2. Khung ảnh

Bạn sẽ dùng gì để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Một chiếc khung ảnh đúng không nào? Vậy thì ngại ngần gì nữa mà không tặng bạn ấy một chiếc khung ảnh để nhắc khéo bạn ấy “không được quên” luôn có một người là bạn dõi theo.

3. Gối

Nếu nghĩ đến hoa và quà sinh nhật độc đáo, ấn tượng khó quên bạn đã từng nghĩ đến những chiếc gối chưa nhỉ? Bạn có muốn chúng giúp bạn chăm sóc cho sức khỏe mà điển hình là giấc ngủ của những người mà bạn yêu thương không, một chiếc gối êm ái còn gì hoàn hảo hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành kỉ niệm của riêng chính mình khi in hình lên chiếc gối êm ái kia. Ý tưởng quá tuyệt vời đúng không nào?

 

4. Gấu bông

Người ta bảo chỉ có con gái mới thích gấu bông, nhưng không, dù là ai, giới tính nào đi nữa thì cũng luôn cần một cái gì đó như một người bạn tinh thần mỗi khi đi về, đặc biệt đối với các bạn sống một mình thì càng quan trọng hơn nữa. Một chú gấu bông xinh xắn đủ làm gia tăng tình cảm còn không thể giấu nỗi vẻ cute của nó đúng không nào?

5. Áo thun in hình

Một chiếc áo bạn nghĩ là đã quá quen thuộc không còn gì hay ho nữa ư? Sai rồi? Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành những món quà sinh nhật siêu dễ thương nhưng không kém phần ý nghĩa đấy. Những kỉ niệm đáng nhớ hãy làm cho chúng thêm đặc biệt trong ngày sinh nhật bạn bè, người thân bằng việc in hình ảnh lên chiếc áo tưởng chừng đơn giản. Không quá phức tạp nhưng đủ làm người khác cảm động không lời rồi.

 

6. Đồng hồ

Ai cũng biết thời gian là điều quý giá nhất. Không ai có thể lấy lalị thời gian đã trôi qua, nếu nói đến Hoa và Quà Sinh Nhật Độc Đáo, Ấn Tượng Khó Quên thì đồng hồ là một ý kiến vô cùng sáng suốt, giúp chàng thêm phong cách, nữ tính và hiện đại. Người nhận không chỉ nhận được một món quà về tinh thần mà còn cảm thấy rất được tôn trọng với một món quà như thế

 

Hi vọng bài viết về hoa và quà sinh nhật độc đáo, ấn tượng khó quên này sẽ giúp bạn chọn được món quà ưng ý cho những người thương nhé!