IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

7 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO NGƯỜI YÊU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Vào ngày sinh nhật của người ấy, bạn không biết nên lựa chọn món quà nào thật bất ngờ để hâm nóng tình cảm của hai người. Hãy theo dõi các bật mí về quà sinh nhật cho người yêu được Qùa tặng ABC gợi ý nhé!

 

1. Ly sứ:

Đồ cặp luôn được các bạn trẻ ưa chuộng để tặng cho người ấy của mình. Những chiếc ly như mang ý nghĩa chứa đựng tình cảm hai người vào đó, luôn nguyên vẹn và sâu đậm. Tặng cho người ấy một ly và bạn một ly sẽ giúp người ấy hiểu rõ tình cảm của bạn hơn.

 

 7 mon qua sinh nhat cho nguoi yeu duoc ua chuong nhat 

 

2. Áo thun:

Đã nhắc đến đồ đôi thì không thể không nhắc đến áo. Mỗi một cặp đôi yêu nhau thường có ít nhất một chiếc áo đôi với nhau. Hãy để sinh nhật này là dịp hai bạn thể hiện tình cảm với nhau nha.

 

3. Tranh ghép:

Một món quà dễ tặng đó chính là tranh ghép, đây có lẽ là quà sinh nhật cho người yêu rất được săn đón. Thật ý nghĩa khi các mảnh ghép cùng tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh ghi lại khoảnh khắc của hai bạn.

 

 7 mon qua sinh nhat cho nguoi yeu duoc ua chuong nhat 

 

4. Gối

Như lời nhắn nhủ “Hãy mơ về chuyện tình của chúng mình như một câu chuyện ngôn tình nhé!”, gối là sự lựa chọn của nhiều anh chàng, cô nàng thích lãng mạng. Muốn truyền tải tình cảm đến người ấy một cách ngọt ngào nhất.

 

5. Bình nước:

Có lẽ khi nghe đến bình nước hơi có chút xa lạ nhưng thật ra đây là món quà cũng được nhiều sự lựa chọn từ các bạn trẻ. Thật vui biết bao khi thấy lúc nào bình nước cũng theo bên người ấy, như tiếp thêm một phần sức mạnh.

 

6. Bút bi:

Một chiếc bút bé bé xinh xinh cùng một câu nói người ấy thích hay một lời chúc cổ vũ tinh thần nên được cho vào danh sách quà tặng. Tuy nhỏ nhưng có võ nha, mỗi lần người ấy thấy chiếc như thấy mình vậy. Chiếc bút có lẽ là món quà sinh nhật cho người yêu như một sợi dây giữa hai bạn nhỉ.

 

7. Sổ tay:

Nhắc đến bút cũng nên nhắc đến sổ nhỉ? Quyển sổ như lời nhắn nhủ “Hãy cùng viết tiếp chuyện tình của chúng ta thật đẹp nhé”.

 

Nếu thấy bài viết 7 món quà sinh nhật cho người yêu được ưa chuộng nhất  hay và ý nghĩa, hãy like và share nhé!