IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

7 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO MẸ THẬT ĐẶC BIỆT VÀ Ý NGHĨA

7 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO MẸ THẬT ĐẶC BIỆT VÀ Ý NGHĨA

Mã số : 1945
Giá : Call

Năm này qua năm khác, biết bao món quà được tặng đến mẹ vào ngày sinh nhật. Nhưng mỗi năm câu hỏi nên tặng quà gì cho mẹ chắc đã làm phiền bạn rất nhiều. Qùa tặng ABC sẽ giới thiệu 7 món quà sinh nhật tặng mẹ thật đặc biệt và ý nghĩa nhé!

 

1. Sổ tay:

Nếu mẹ là một nhân viên văn phòng hay là một cây viết văn thích viết lách thì sổ tay nên là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là món quà sinh nhật tặng mẹ rất ý nghĩa và còn mang tính thực tế.

 

 7 mon qua sinh nhat tang me that dac biet va y nghia 

 

2.Khung ảnh:

Bạn muốn tặng một món quà hơi hướng hoài niệm nhẹ nhàng, một món quà đầy ắp kỉ niệm thì hãy đưa khung ảnh vào danh sách quà nên tặng nhé. Món quà này chinh phục được mọi bà mẹ khó tính.

 

3. Bút bi:

Đi kèm với sổ tay, tặng thêm một chiếc bút bi sẽ làm cho món quà tròn trịa hơn. Kèm theo đó là một câu nói tâm đắc hay một lời nhắn nhủ in ngay ngắn trên thân bút sẽ tăng phần ý nghĩa nhé.

 

4. Túi:

Các bà mẹ thường có sở thích đi mua sắm, vì vậy các quý phu nhân rất hay đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè. Một  chiếc túi giúp đựng những vật dụng cần thiết là món quà phù hợp với nhu cầu các bà mẹ. Một món quà sinh nhật cho mẹ thật ý nghĩa phải không nào.

 

5. Ly sứ:

Nhiều bà mẹ thích sự thực tế, thích có một món quà có thể dùng được. Ly sứ nên được liệt kê vào danh sách quà tặng cho các bà mẹ này, đồ vật có thể dùng hằng ngày, chất liệu sứ cũng được các bà nội trợ ưa chuộng.

 

6. Dĩa lưu niệm:

Một món quà lạ mắt khác được nhắc đến sau đây chính là dĩa lưu niệm. Khác với công dụng làm vật dụng trong nhà thì chiếc dĩa được cách tân lại một cách đặc biệt hơn.

 

 7 mon qua sinh nhat tang me that dac biet va y nghia 

 

7. Gối:

Gối có lẽ là một trong những món quà không được nhiều bạn trẻ nghĩ đến đầu tiên. Nhưng gối là món quà rất đặc biệt, nó giúp truyền tải tình cảm ấm áp của con dành cho mẹ.

 

Để có nhiều sự lựa chọn hơn về quà sinh nhật tặng mẹ, hãy ghé Qùa tặng ABC nhé.