IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

7 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO EM GÁI ĐẶC BIỆT NHẤT

7 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO EM GÁI ĐẶC BIỆT NHẤT

Mã số : 1946
Giá : Call

Sinh nhật em gái, bạn không biết nên tặng quà gì cho thật ý nghĩa, không biết tên tạo bất ngờ gì cho thật đặc biệt. Qùa  tặng ABC sẽ bật mí cho các bạn 7 món quà sinh nhật cho em gái đặc biệt nhất nhé!

 

1. Gấu bông:

Hầu như các cô em gái đều thích những món quà dễ thương, xinh xắn. Vì vậy một chú gấu bông có lẽ là sự lựa chọn hàng đầu được chọn để làm quà sinh nhật cho em gái vào ngày quan trọng của em ấy.

 

 7 mon qua sinh nhat cho em gai dac biet nhat 

 

2. Tranh ghép:

Khác với các cô nàng dễ thương, các cô em gái cá tính sẽ chuộng những món quà mang hơi hướng trung tính hơn. Tranh ghép được biết là một món quà dễ mua và dễ tặng. Thật đặc biệt khi những mảnh ghép nhỏ tạo nên một bức tranh lớn ghi lại hình ảnh của em gái hoặc khoảnh khắc nào đó của hai anh/chị em.

 

3. Ly sứ:

Nếu em gái bạn là một cô gái thực tế thì một chiếc ly sứ rất phù hợp. Cô em gái sẽ cảm động hơn khi thấy hình ảnh của mình được in trên thân ly và sẽ tự nhủ phải trân trọng món quà dành riêng cho chính mình đó. Vậy thì hãy nghĩ ngay đến ly sứ là một món quà sinh nhật cho em gái nhé!

 

4. Gối:

Một cô nàng mơ mộng sẽ thích một chiếc gối mềm đưa vào giấc ngủ mỗi đêm. Như lời nhắn nhủ “em gái hãy có những giấc mơ đẹp nhé!”, thật ngọt ngào phải không nào.

 

5. Áo thun:

Nhiều người lo lắng không biết nên tặng món quà gì cho thật lạ mắt nên thường bỏ qua áo thun. Nhưng áo thun cũng có cái độc đáo và lạ riêng nhé, quan trọng là có biết cách làm cho nó đặc biệt hơn không thôi. Như việc in hình ảnh của em gái hay ảnh thần tượng của cô nàng, không thì một lời nhắn nhủ nào đó như một sự cổ vũ từ phía sau có lẽ sẽ giúp chiếc áo đặc biệt hơn.

 

6. Ba lô túi rút:

Đã từng là một trào lưu với giới trẻ nhưng độ nóng của nó vẫn còn rất lan tỏa. Một chiếc ba lô túi rút phù hợp với mọi đối tượng. Có thể thật dễ thương sau lưng những cô em gái dịu dàng hay có chút năng động cho những cô nàng cá tính.

 

 7 mon qua tang sinh nhat cho em gai dac biet nhat 

 

7. Vòng tay cao su:

Vòng tay cao su cũng được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng, món quà giá cả vừa phải này giúp gửi tình cảm một cách mộc mạc đến em gái.

 

Để quà sinh nhật cho em gái đặc biệt hơn, hãy ghé đến Qùa tặng ABC thử nhé!