IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG

BẬT MÍ NGHỆ THUẬT CHỌN QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

BẬT MÍ NGHỆ THUẬT CHỌN QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Mã số : 2158
Giá : Call

Chắc hẳn ai đó trong mỗi chúng ta đều tự hào là một công dân Việt Nam và luôn muốn mang niềm tự hào ấy khoe với bạn bè quốc tế. Và có lẽ sự “khoe” ấy thường được gói gọn trong các món quà, lời nhắn nhủ để những người bạn ngoại quốc để người bạn ấy có thể lưu giữ và nhớ về dải đất hình chữ S của chúng ta. Quà tặng ABC sẽ bật mí nghệ thuật chọn quà tặng cho người nước ngoài để cùng tham khảo nhé!

 

 

 

 

Nếu có một người bạn ngoại quốc, có lẽ bạn sẽ không quên chọn một món quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài đậm chất chất quê hương nhỉ? Cùng khám phá xem những món quà gợi ý bên dưới có trùng với suy nghĩ của bạn không nè.

 

1. Dĩa lưu niệm

Là một món quà khá mới mẻ và vô cùng độc đáo. Không phải là một chiếc dĩa bình thường mà là đặc biệt hơn chính là một “công cụ” lưu giữ kỉ niệm bằng những hình ảnh được in một cách cẩn thận trên chiếc dĩa. Chỉ đơn giản như hình ảnh chùa Một Cột, vịnh Hạ Long hay tà áo dài truyền thống Việt Nam cũng đủ làm cho món quà tặng cho người nước ngoài thêm đậm đà rồi nhỉ?

 

 

2. Sổ tay:

Nếu bạn muốn gửi lời nhắn nhủ của mình đến người bạn ấy thì có lẽ sổ tay là món quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài vô cùng phù hợp. Hay có thể như là một món quà giúp cho người bạn ấy có thể ghi chú lại những gì tươi đẹp của Việt Nam, những con đường đã đi qua, những hàng quán đã ghé thử hoặc những địa điểm đã ghé ngang.

 

3. Áo thun:

Một món quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài có lẽ là đã khá quen thuộc với tất cả mọi người nhưng độ phủ sóng của nó không bao giờ hạ nhiệt. Một chiếc áo thun thay vì kiểu này kiểu kia thì chỉ cần một hình ảnh về Việt Nam in đậm trên đó đã đủ khắc sâu dấu ấn của đất nước chúng ta đến người bạn ngoại quốc ấy rồi.

 

 

4. Móc khóa:

Có nhắc đến áo thun thì không thể nào quên đi một trong top những quà tặng dành cho người nước ngoài này được. Chiếc móc khóa bé bé xinh xinh luôn luôn đồng hành bên người bạn ngoại quốc ấy như hình ảnh của Việt Nam hay hình ảnh của bạn luôn khắc ghi trong trí nhớ của người bạn ấy vậy.

 

5.  Ba lô túi rút:

Thế một món quà cũng luôn đồng hành với người nhận như ba lô túi rút thì sao nhỉ? Một món quà tặng cho người nước ngoài hợp thời và dễ tặng. Sẽ tạo nên nét dễ thương khi sau lưng những cô nàng nhỏ nhắn hay tạo nét năng động khi đồng hành cùng các cô nàng tomboy, cá tính. Ngoài ra, ba lô túi rút cũng rất hợp gu với các anh chàng ấy nha.

 

 

6. Tranh ghép hình

Nhắc đến món quà dễ tặng thì không thể nào không nhắc đến tranh ghép hình. Là một món quà rất được ưa chuộng và phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ đến già, từ gái đến trai, món quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài này đều có thể làm hài lòng được hết.

 

 

Quà tặng cho người nước ngoài có lẽ được nghĩ đến khá nhiều, vậy thì bạn đã bao giờ phải đặt mình câu hỏi tặng quà gì cho người sắp đi nước ngoài chưa. Quà tặng ABC sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

 

7. Gấu bông:

Nếu người nhận là một cô nàng nhỏ nhắn dễ thương thì bạn nên chọn gấu bông. Một chú gấu bông sẽ gửi hơi ấm và tình cảm của bạn đến người ấy. Một món quà tặng cho người sắp đi nước ngoài quá dễ thương phải không nào?

 

 

8. Gương soi:

Hay người nhận là một cô nàng có chút điệu đà, hay chăm chút cho vẻ bề ngoài thì bạn nên chuyển hướng suy nghĩ đến gương soi. Ngoài một chú gấu bông thì một chiếc gương bé bé xinh xinh luôn theo mình sẽ giúp các cô nàng tự tin hơn. Một món quà tặng cho người sắp đi nước ngoài thật mới lạ.

 

9. Gạt tàn

Đã nghĩ đến các cô nàng thì sao quên đi các anh càng của chúng ta được nhỉ. Gạt tàn không nhất thiết phải dành tặng cho một anh chàng hay hút thuốc mà có thể dành cho những ai thích sưu tầm gạt tàn hoặc như một món quà kỉ niệm độc đáo phải không nào. Hãy liệt kê món quà mới lạ này vào danh sách quà tặng cho người sắp đi nước ngoài nhé!

 

 

10. USB:

Một món quà khá đặc biệt và mức độ ý nghĩa có thể là bạn chưa bao giờ nghĩ tới. USB là một công cụ công nghệ nhưng nó cũng là một món quà tặng cho người sắp đi nước ngoài cực chất. Chỉ đơn giản các clip hay hình ảnh kỉ niệm được lưu giữ trong đó cũng làm tim người bạn ấy rung rinh rồi nhỉ.

 

11. Đồng hồ:

Qua một môi trường mới với giờ giấc thay đổi, thời gian có thể chênh lệch với Việt Nam thì một chiếc đồng hồ giờ Việt Nam để dù có đi đâu, thời gian có thế nào thì người bạn ấy luôn biết giờ giấc của Việt Nam để tiện cho việc liên lạc hơn. Có lẽ đã giải đáp được  câu hỏi tặng quà gì cho người đi nước ngoài vừa ý nghĩa lại độc đáo.

 

 

12. Ly sứ

Một món quà khá thịnh hành, được tặng trong rất nhiều dịp chứ không riêng gì là quà tặng cho người sắp đi nước ngoài. Ly sứ sẽ không là một món quà bình thường khi trên đó là hình ảnh kỉ niệm được lưu giữ lại, chỉ nhiêu đó thôi đã đủ truyền đạt tình cảm của bạn dành cho người bạn đó rồi.

 

Sau khi được bật mí nghệ thuật chọn quà tặng cho người nước ngoài của Quà tặng ABC, mong rằng bạn sẽ chọn được món quà ưng ý trong những dịp phù hợp.