IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

ĐẦU GÌ KHÔNG NÃO, BIẾT CHẠY MÀ CHẲNG BIẾT ĐI?

ĐẦU GÌ KHÔNG NÃO, BIẾT CHẠY MÀ CHẲNG BIẾT ĐI?

Mã số : 2891
Giá : Call

Cuộc sống hiện tại có quá nhiều áp lực và stress, chính vì thế, tìm cho mình những niềm vui trong cuộc sống cũng là cách khiến cuộc sống tươi đẹp hơn.

Những câu đố vui hại não cũng là một cách không tệ, ví dụ như “Đầu gì không não, biết chạy mà chẳng biết đi?”. Nghe thôi đã thú vị rồi đúng không?

Nào cũng đi giải đáp cho câu hỏi “Đầu gì không não” cũng như những câu hỏi khác nhé! Hãy tự tạo cho mình một óc phán đoán suy luận, một khoảng thời gian giải trí thật bổ ích sau những giờ làm việc học tập áp lực căng thẳng. Gợi ý, bạn cũng có thể dùng những câu đố này để làm câu đố mẹo mang tính hài hước hay sử dụng tổ chức vui chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể, vừa tạo được không khí xôm tụ, tạo được sự hào hứng lại kích thích tính tò mò, thử tài chỉ số IQ của tất cả mọi người.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi tổng hợp 99 câu đố vui cực hại não và hài hước nhất kèm đáp án thú vị bạn nên tham khảo ngay bây giờ nhé!

 

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

 

Câu hỏi cuối cùng hãy dành cho “Đầu gì không não” của chúng ta nhé! Đó chính là …Cái xe

Hi vọng bạn đã có những giây phút vui vẻ với bộ câu hỏi của chúng tôi nhé!