IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG VALENTINE ĐỘC ĐÁO

QUÀ TẶNG VALENTINE ĐỘC ĐÁO

QUÀ TẶNG VALENTINE ĐỘC ĐÁO

Mã số : PL-TT
Giá : 320,000 VNĐ

Những món quà valentine độc đáo và ý nghĩa dành cho bạn trai và bạn gái trong ngày lễ tình nhân 14/2 .

Hàng năm khi đến ngày lễ Valentine , những đôi lứa yêu nhau có dịp bày tỏ tình cảm của mình đến người yêu bằng cách dành tặng cho nhau những món quà valentine hết sức ý nghĩa . Ai ai cũng muốn dành tặng cho người mình yêu món quà valentine độc đáo nhất và  ấn tượng nhất để ngày lễ tình nhân năm nay trở nên thật đặc biệt .

Qua valentine doc dao
Quà valentine độc đáo

Những món quà như hoa hồng , thiệp chúc mừng trong ngày lễ Valentine đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta và đôi khi không còn đủ sức truyền tải những thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi gắm . Hãy làm cho ngày lễ Valentine năm nay thật đặc biệt và độc đáo với những món quà in hình người yêu cực kỳ xinh xắn dễ thương .

 

Quà tặng valentine độc đáo
Quà tặng valentine độc đáo

 Bạn hãy tưởng tượng cảm giác sung sướng và hạnh phúc khi người yêu nhận được món quà Valentine độc đáo in hình bạn và người ấy .Còn gì tuyệt vời hơn thế phải không nào !

Quà Valentine
Quà Valentine in hình bạn và người yêu

Và nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ cho người yêu thì những chiếc cốc sứ có khả năng đổi màu theo nhiệt độ hay có khả năng dạ quang trong bóng tối sẽ là món quà Valentine độc và lạ mà bạn nên lựa chọn .


 

Quà Valentine độc
Quà Valentine độc
Quà Valentine độc và lạ
Quà Valentine độc và lạ

Rất nhiều và rất nhiều những món quà Valentine độc đáo mà bạn có thể chọn lựa và in hình để làm quà tặng cho người yêu . Hãy chọn cho mình và " người ấy " món quà thật sự có ý nghĩa để ngày lễ tình nhân năm nay thật đặc biệt bạn nhé !

Bạn có thể tham khảo thêm về những món quà  khác tại quà tặng Valentine độc đáo