IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 8/3

QUÀ TẶNG 8/3 IN HÌNH LÊN ĐỒNG HỒ TRÒN

QUÀ TẶNG 8/3 IN HÌNH LÊN ĐỒNG HỒ TRÒN

Mã số : DH-TR-18
Giá : 280,000 VNĐ

Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp và luôn luôn là tâm điểm của thế giới .Vì thế ,những món quà tặng 8/3 để ca ngợi và tôn vinh tình yêu phái đẹp trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ là điều hết sức ý nghĩa .

Quà tặng ABC chuyên cung cấp quà tặng ý nghĩa từ ảnh người thân , người yêu, ảnh do bạn cung cấp

In hình mà bạn yêu thích lên đồng hồ tròn treo tường. HÌnh trên đồng hồ là hình do bạn chọn và up lên.

Loại đồng hồ: hình tròn.

Kích thước:  180 x 180 x 5mm. Vùng in hình bạn là hinh tròn đường kính 180mm.

Số trên đồng hồ  có thể thay đổi, bạn có thể chỉ in hình không có số hay gạch chỉ giờ

In hình màu sắc bất kỳ. Hình ảnh không phai khi chùi rửa. An toàn khi sử dụng.

Giá đã bao gồm in, 1 đồng hồ tròn 18x18cm ( mặt đồng hồ tròn, và bộ kim, máy đồng hồ), hộp đựng

Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng

Thích hợp làm quà tặng: quà tặng sinh nhật , quà 8/3... hay đơn giản là một vật dụng hằng ngày ý nghĩa

Cách chọn hình: Chọn hình chất lượng cao và kích thước to thì hình sẽ đẹp hơn, tốt nhất là ảnh gốc.

Gửi quà tặng: bạn có thể đặt mua và nhờ QuatangABC.com  giao quà cho bạn. QuatangABC.com  miễn phí giao hàng trên 100.000đ , nên bạn chỉ cần chuyển khoản trước. Thật tiện lợi và dễ dàng .

Trong ngày 8/3 , không chỉ có nam giới mới dành tặng quà cho phái nữ mà ngay cả những bạn gái cũng tranh nhau mua quà 8/3 tặng mẹ để bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc .

Có rất nhiều món quà thích hợp dành cho phái nữ như hoa , gấu bông , quần áo... nhưng đa số đều trở nên quá đỗi quen thuộc và đôi khi không còn đủ sức tạo sự bất ngờ cũng như truyền tải những thông điệp yêu thương đến người được tặng .

Hiểu được điều đó, Quà Tặng ABC rất vui khi được cùng bạn chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ 2015 với những món quà hết sức mới lạ và độc đáo .Những món quà in hình theo yêu cầu và sở thích người tặng chắc chắn sẽ mang lại sự bất ngờ lẫn thú vị dành cho người phụ nữ bạn yêu quý trong ngày 8 tháng 3 .

Đối với những bạn gái ,những món quà tặng  8/3 như gấu bông , hộp gương soi , pha lê được in hình cực kỳ dễ thương luôn là quà tặng hấp dẫn khó cưỡng lại .Riêng với những người vợ , những người mẹ đáng kính , quà tặng in hình lưu giữ những phút giây vui vẻ , hạnh phúc gia đình luôn là món quà hấp dẫn nhất được mong đợi .

Ngoài in hình ,khi đến với Quà Tặng ABC bạn còn có thể in những thông điệp dễ thương lên món quà thay cho lời muốn nói như " Con Yêu Mẹ" , " Em Là Một Nửa Của Đời Anh "...Với những thông điệp tuy ngắn gọn và đơn giản nhưng tràn đầy tình cảm như trên chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc tuyệt vời cho người phụ nữ bạn yêu quý .

Hãy làm cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay thật đặc biệt với những món quà tặng 8/3 đầy ý nghĩa nêu trên .Và nếu vẫn chưa tìm được món quà như ý , bạn có thể tham khảo thêm nhiều món quà đẹp và hấp dẫn khác tại website http://www.quatangabc.com .

Quà Tặng ABC chúc bạn sớm tìm được món quà như ý để chị em phụ nữ ngày càng vui tươi và xinh đẹp trong ngày 8 tháng 3 .