IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 8/3

QUÀ TẶNG NGÀY MÙNG 8 THÁNG 3 - IN PHA LÊ HÌNH CHỮ NHẬT BO GÓC

QUÀ TẶNG NGÀY MÙNG 8 THÁNG 3 - IN PHA LÊ HÌNH CHỮ NHẬT BO GÓC

Mã số : PL-BG
Giá : 380,000 VNĐ

Ngày mùng 8 tháng 3 năm nay đang gần kề và bạn đã có ý tưởng nào cho món quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 năm nay chưa ? Nếu chưa hãy cùng Quà Tặng ABC lựa chọn món quà ý nghĩa nhất dành cho các chị em phụ nữ bạn nhé !

Quà tặng ABC chuyên cung cấp quà tặng ý nghĩa từ ảnh người thân , người yêu, ảnh do bạn cung cấp

In hình mà bạn yêu thích lên pha lê. Hình trên pha lê là hình do bạn chọn và up lên. Số hình trên pha lê tùy vào mẫu thiết kế bạn chọn.

Kích thước: 

In hình màu sắc bất kỳ. Hình ảnh không phai khi chùi rửa. An toàn khi sử dụng.

Giá đã bao gồm: một pha lê, in

Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng

Thích hợp làm quà tặng: quà tặng sinh nhật , quà tặng 8/3... hay đơn giản là một vật dụng hằng ngày ý nghĩa

Cách chọn hình: Chọn hình chất lượng cao và kích thước to thì hình sẽ đẹp hơn, tốt nhất là ảnh gốc.

Gửi quà tặng: bạn có thể đặt mua và nhờ QuatangABC.com  giao quà cho bạn. QuatangABC.com  miễn phí giao hàng trên 100.000đ , nên bạn chỉ cần chuyển khoản trước. Thật tiện lợi và dễ dàng .

Ngày mùng 8 tháng 3 là cơ hội để cho các chàng trai bày tỏ tình cảm với bạn gái, là dịp cho những người chồng thể hiện sự quan tâm đến vợ và đặc biệt là cơ hội cho những người con bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đến người mẹ đáng kính .Hiểu được những điều đó, Quà Tặng ABC rất vui khi được cùng bạn chào đón ngày mồng 8 tháng 3 dành cho chị em phụ nữ với những món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa .

Những món quà in hình theo chủ đề Quốc Tế Phụ Nữ vô cùng xinh xắn và đáng yêu như gấu bông , hộp gương soi ,pha lê..luôn là món quà rất hấp dẫn đối với chị em phụ nữ .Không giống với những món quà tặng 8/3 khác chỉ để trang trí ,những món quà mùng 8 tháng 3 tại Quà Tặng ABC còn có tính tiện dụng cao .Những hộp gương xinh xắn phù hợp cho bạn gái thích làm đẹp , những chiếc ly sứ đổi màu ngộ nghĩnh có thể dùng uống nước ...

Ngoài tính thẩm mỹ và tiện dụng , những món quà trên còn là quà tặng mùng 8 tháng 3 tuyệt vời thay cho những thông điệp cần gửi đến người phụ nữ bạn yêu quý .Thật đơn giản , bạn chỉ cần in những dòng chữ , những lời muốn nói lên những vật phẩm do chính bạn chọn lựa và bạn sẽ có được món quà như mong đợi .Một trong những thông điệp thông dụng nhất trong ngày 8/3 là I LOVE U ,CON YÊU MẸ ...

Hãy tưởng tượng cảm giác tuyệt vời khi các chị em phụ nữ nhận được món quà xinh xắn in hình chính mình .Chắc chắn họ sẽ rất vui và cảm động .Vì thế , hãy nhanh tay chọn cho người phụ nữ bạn yêu quý một món quà mồng tám tháng 3  in hình thật đẹp , thật lạ bạn nhé .Quà Tặng ABC chúc bạn tìm được món quà như ý để ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay tràn đầy niềm vui và hạnh phúc .