IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG LỄ TỐT NGHIỆP

Quà Tặng Tốt Nghiệp Đại Học

Quà Tặng Tốt Nghiệp Đại Học

Mã số : 763
Giá : 350,000 VNĐ

Ngày lễ tốt nghiệp đại học của bạn bè và người thân đang đến gần nhưng bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn món quà tặng tốt nghiệp đại học nào ý nghĩa? Quà Tặng ABC chuyên cung cấp quà tặng lễ tốt nghiệp sẽ giúp bạn tìm được món quà độc đáo và ý nghĩa nhất cho bạn bè và người thân.

Chúc mừng và tôn vinh những tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp, Quà Tặng ABC xin giới thiệu đến bạn quà tặng kỷ niệm chương pha lê - món quà biểu trưng cho sự hoàn thiện và toàn mỹ. Với vẻ đẹp lung linh, thanh khiết kết hợp với thiết kế tinh tế, sắc sảo đây chắc chắn là quà tặng tốt nghiệp được nhiều bạn tân cử nhân yêu thích nhất.

quà tặng lễ tốt nghiệp đại học

Ngoài kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương gỗ, đồng...thì tranh đá in hình, bình giữ nhiệt, ly sứ, đĩa lưu niệm cũng là những món quà vô cùng hấp dẫn.

Và đặc biệt hơn, với dịch vụ in hình ảnh, lời chúc mừng lên các vật phẩm theo sở thích người tặng bạn có thể truyền tải bất kỳ thông điệp ý nghĩa nào đến những tân cử nhân mới của chúng ta. Sẽ rất tuyệt vời khi các bạn tân cử nhân nhận được món quà độc đáo duy nhất chỉ riêng mình có trong ngày lễ tốt nghiệp trọng đại năm nay.

Thật dễ dàng sở hữu những món quà tặng tốt nghiệp như ý: bạn chỉ cần chọn quà, nhấn nút Báo Giá và làm theo hướng dẫn. Và nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ in hình lên quà tặng xin vui lòng gọi hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Cảm ơn bạn đã đến với Quatangabc.com. Chúc bạn thành công và thật nhiều sức khỏe!