IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 20/10

Quà 20-10 Cho Bạn Gái Độc Đáo Và Mới Lạ

Quà 20-10 Cho Bạn Gái Độc Đáo Và Mới Lạ

Mã số : 788
Giá : 180,000 VNĐ

Bạn muốn dành tặng món quà 20-10 cho bạn gái thật lãng mạn nhưng chưa biết chọn món quà nào vừa đẹp lại vừa ý nghĩa? Hãy để Quà Tặng ABC giúp bạn có được món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho bạn gái  nhân ngày 20-10, bạn nhé!

Chọn quà cho bạn gái "tuy dễ mà khó" vì phải hiểu được tính cách và sở thích của nàng. Nhưng có một điểm khá thú vị là đa số các bạn gái đều thích những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn và đặc biệt là phải có ý nghĩa. Hiểu được những sở thích đó, Quà Tặng ABC rất vui khi được giới thiệu đến bạn những món quà 20-10 dành tặng cho bạn gái vô cùng xinh xắn và đáng yêu:

1.Hộp gương soi in hình bạn gái: món quà rất thích hợp dành cho các bạn nữ thích điệu đà, làm đẹp.

2. Ly sứ in hình: In lời chúc, thông điệp ý nghĩa nhân ngày 20-10. Có rất nhiều loại ly dành cho bạn chọn lựa, đặt biệt nhất vẫn là ly đổi màu có khả năng biến hình khi cho nước nóng vào.

3. Khung hình gỗ: In hình lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt giữa bạn và người ấy. Một món quà đơn giản, tiết kiệm nhưng mang nhiều ý nghĩa.

Ngoài những quà tặng 20-10 dành cho bạn gái được nêu trên vẫn còn nhiều món quà hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá như : kỷ niệm chương pha lê, tranh ghép hình, in hình lên đá, áo cặp.... Mỗi món quà đều có thể in hình ảnh, lời chúc kèm theo nên bạn tha hồ nhắn gửi những lời yêu thương đến bạn gái.

Rất dễ dàng và tiện lợi! Để đặt in quà 20-10 cho bạn gái bạn chỉ cần đặt hàng online tại website http://www.quatangabc.com hoặc http://www.inlogo.vn. Và nếu bạn có bất kỳ ý kiến , thắc mắc về quà tặng cho bạn gái nhân ngày 20-10 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline Cảm ơn bạn đã đến với Quà Tặng ABC, chúc bạn ngày mới vui vẻ và thật nhiều sức khỏe!

Tags: quà tặng 20/10