IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

Quà Tặng Giáng Sinh Ý Nghĩa Cho Người Yêu

Quà Tặng Giáng Sinh Ý Nghĩa Cho Người Yêu

Mã số : LQM-DE
Giá : 300,000 VNĐ

Mỗi dịp Giáng Sinh về, các nàng hay chàng lại nghe trái tim mình rộn ràng bao ý tưởng tìm kiếm món quà tặng giáng sinh cho người yêu . Có một ý tưởng thật thú vị làm nên món quà giáng sinh ý nghĩa cho người yêu đó là in hình của mình và người ấy lên những đồ vật gần gũi hàng ngày trong cuộc sống.

Với món quà độc đáo này, bất kỳ lúc nào chàng và nàng cũng có thể ngắm nghía những hình ảnh xinh xắn và  cảm nhận tình cảm chân thành từ "nửa bên kia". Hãy hình dung khi nhận được món quà Giáng Sinh độc nhất vô nhị do chính bạn lên ý tưởng ,người yêu bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ và hạnh phúc vì đây là món quà Giáng Sinh mà bạn đã dày công chuẩn bị.

Những đồ vật đó có thể là những chiếc ly sứ cặp, áo thun, khung ảnh, những áo gối, thú bông, hay những chiếc huy hiệu be bé xinh xinh trên đó in bức ảnh mà bạn tâm đắc nhất để gửi cho người ấy. Quà tặng ABC sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn và in tất cả những hình ảnh mà bạn muốn in lên những đồ vật này để làm quà giáng sinh cho người yêu.


Quà tặng giáng sinh cho người yêuHãy chọn ra những tấm ảnh thật ấn tượng và gửi cho Quà tặng ABC, chúng tôi sẽ rất vui nếu được góp sức tạo nên những món quà giáng sinh ý nghĩa cho người yêu mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên website quatangabc.com hoặc inlogo.vn là bạn đã có thể gửi hình ảnh + ý tưởng cần in cho chúng tôi.

Khi đến với Quà tặng ABC bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vì chúng tôi nhận in hình trên mọi chất liệu như in trên gỗ, in trên thủy tinh, in trên kim loại, nhựa...Đặc biệt: Quà tặng ABC nhận in với số lượng dù chỉ 1 cái, in hình ảnh lên một ly sứ chỉ trong vòng 15 phút! ( nếu đặt số lượng lớn các bạn sẽ có giá ưu đãi)

Rất nhanh chóng và tiện lợi để tìm được quà tặng giáng sinh cho người yêu như ý phải không các bạn!

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin bạn nhé

Quà tặng ABC rất hân hạnh được phục vụ các bạn!