IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

Quà Noel Đẹp - Độc -Lạ 2015 LÓT CHUỘT LC-NH 22X18CM

Quà Noel Đẹp - Độc -Lạ 2015 LÓT CHUỘT LC-NH 22X18CM

Mã số : LC-NH
Giá : 150,000 VNĐ

Ding-doong dinh-doong! Không khí Noel đang tràn ngập khắp mọi nơi rồi kìa! Mùa Giáng Sinh là dịp để cho các bạn trẻ biểu hiện sự quan tâm và tình yêu dành cho “nửa kia” của mình. Những món quà Noel thật đẹp, thật độc và thật lạ đang được lùng sục trong trí tưởng tưởng của các chàng & nàng và trong cả các shop nữa. Xu hướng quà Noel của năm 2015 này là những món quà handmade kết hợp với công nghệ mà bạn có thể tìm thấy ở Quà tặng ABC. 

 

Bạn có bao giờ hình dung những khung ảnh pha lê, ly sứ, thú bông, ốp điện thoại & vỏ Ipad, áo thun, áo gối,...có in hình của chính mình và người ấy chưa? Bạn sẽ tự do lên ý tưởng, chọn lựa hình ảnh và họa tiết trang trí, Quà tặng ABC sẽ giúp in những thông điệp của bạn lên những món đồ mà bạn chọn. Chắc chắn đây sẽ là món quà Noel độc nhất vô nhị của bạn dành cho người ấy!

Đến với Quà tặng ABC bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế và tư vấn tận tình. Chỉ mất 15 phút để có được một chiếc ly sứ có in hình do bạn chọn, đó sẽ là món quà Giáng Sinh thật chất mang cá tính của bạn gửi cho người ấy. Tuyệt quá phải không nào!

Các bạn cũng có thể đặt hàng qua website quatangabc.com và chúng tôi sẽ hồi đáp nhanh chóng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn

Quà tặng ABC rất hân hạnh được phục vụ các bạn!