IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

Quà Noel Cho Bé Trai, Bé Gái TRANH GHÉP HÌNH GH-A4-CK

Quà Noel Cho Bé Trai, Bé Gái TRANH GHÉP HÌNH GH-A4-CK

Mã số : GH-A4-CK
Giá : 150,000 VNĐ

Hầu hết trẻ con khi được hỏi: Con thích quà Noel gì nhất thì các bé đều trả lời là đồ chơi! Là người lớn, chúng ta luôn muốn đem lại niềm vui cho các thiên thần nhỏ của mình trong đêm Giáng Sinh bằng những món quà tặng bất ngờ.

Có một ý tưởng quà Noel cho bé cực kỳ mới lạ đó là bộ ghép hình in hình bạn muốn.  Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn ra một bức ảnh bất kỳ và gửi cho Quà tặng ABC, chúng tôi sẽ giúp in lên bộ ghép hình gốc ( bộ gốc này ban đầu trắng trơn). Bạn có thể hình dung sự háo hức, rộn ràng của bé khi lắp ghép các miếng ghép lại với nhau.

Và tèng téng teng...bé sẽ reo lên thích thú khi bức hình hoàn chỉnh hiện ra trước mắt chính là gương mặt của chính mình hay là những người thân thuộc như ba mẹ, ông già Noel và người tuyết.

Ngoài bộ ghép hình, một món quà Noel cho bé trai hay bé gái còn có thể là một “em” thú bông in hình 3D, hay một chiếc ly sứ in hình ông già Tuyết đáng yêu để uống sữa hay uống nước . Hoặc bạn cũng có thể chọn những chiếc huy hiệu nhỏ xinh mà trẻ con rất thích. Điều đặc biệt là bạn sẽ tha hồ lên ý tưởng, chọn lựa nội dung của bức ảnh. Và sau đó chúng tôi sẽ in những hình ảnh này lên món đồ mà bạn chọn. Bạn có thể gửi hình ảnh qua website quatangabc.com, rất đơn giản và nhanh chóng.

Và còn rất nhiều lựa chọn khác nữa tại Quà tặng ABC đang chờ bạn khám phá.

Chúng tôi rất vui được chung tay cùng các ông bố, bà mẹ làm nên những món Quà Noel cho trẻ em thật ý nghĩa và mang lại niềm hạnh phúc cho các bé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn