IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 20/11

Những Món Quà Tặng 20/11 Ý Nghĩa Nhất 2015

Những Món Quà Tặng 20/11 Ý Nghĩa Nhất 2015

Mã số : 815
Giá : 170,000 VNĐ

Tình cảm thầy trò là một trong những tình cảm thiêng liêng cần được trân quý và bồi đắp. Dành tặng cho thầy cô những món quà tặng 20/11 ý nghĩa sẽ là một hành động thiết thực để vun đắp cho tình cảm cao đẹp ấy.

Mỗi năm đến dịp lễ 20/11 Quà Tặng ABC rất hân hoan khi được đồng hành cùng các bạn chọn lựa cho thầy cô những món quà tặng ngày 20/11 thật xinh, thật ý nghĩa.

_ Kỷ niệm chương pha lê lung linh và trong suốt được xem là món quà tặng ngày 20/11 ý nghĩa nhất dành cho thầy cô giáo - món quà tôn vinh sự cao quý dành cho người nhận.

_ Tranh gỗ, tranh đá: những vật liệu từ thiên nhiên mộc mạc và bình dị thể hiện cho sự chân thành của bạn dành tặng cho thầy cô giáo. Bạn có thể kết hợp với những châm ngôn bất hủ như "Nhất Tự Vi Sư, Bán Tự Vi Sư"...để in lên món quà này thay cho lời chúc, lời cảm ơn đến người nhận.

_Đồng hồ treo tường: Một vật dụng quen thuộc để giúp thầy cô lên lớp đúng giờ và cũng là món quà 20/11 ý nghĩa để nhắc nhớ thầy cô về những cô cậu học trò cũ đã ra trường.

_Bình giữ nhiệt:  Đây sẽ là món quà thể hiện sự quan tâm và đồng cảm của bạn dành cho thầy cô mến yêu của chúng ta trong những ngày đến lớp. Còn gì tuyệt vời và tự hào bằng việc cầm trên tay món quà từ học trò cưng trong mỗi ngày lên lớp.

Ngoài những món quà tặng ngày 20/11 trên vẫn còn nhiều quà tặng hấp dẫn khác dành tặng cho thầy cô đang chờ bạn khám phá tại website INLOGO. Hãy chọn cho thầy cô món quà 20/11 ưng ý và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời vì điều đó. Chúc bạn và thầy cô đón chào ngày Nhà Giáo Việt Nam thật vui tươi!