IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 20/11

Quà 20/11 Cho Cô Giáo- Thay Ngàn Lời Biết Ơn Sâu Sắc!

Quà 20/11 Cho Cô Giáo- Thay Ngàn Lời Biết Ơn Sâu Sắc!

Mã số : 816
Giá : 150,000 VNĐ

Cùng hân hoan chào đón ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Quà Tặng ABC xin giới thiệu đến tất cả các bạn học sinh, sinh viên...những món quà 20/11 cho cô giáo vô cùng độc đáo và xinh xắn.

Những món quà in hình ảnh câu chúc hay, ý nghĩa dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11 với hình ảnh và lời chúc do chính bạn cung cấp. Thông qua món quà in hình xinh xắn này bạn có thể bày tỏ tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến người cô kính mến.

Khi đến với Quà Tặng ABC bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa như quà tặng kỷ niệm chương, khung gỗ in hình, in hình trên đá, bình giữ nhiệt...Tất cả những món quà tặng 20/11 cho cô giáo nêu trên đều có thể in hình tùy theo yêu cầu và sở thích người tặng.

Với kỹ thuật in tiên tiến và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, những món quà in hình tại Quà Tặng ABC rất sắc nét, không phai khi chùi rửa và đặc biệt là rất an toàn khi sử dụng. Không những thế, khi chọn quà 20/11 cho cô giáo tại Quatangabc.com bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

_Giảm 10% đơn hàng khi đến shop nhận hàng.

_Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng lớn hơn 100K trong nội thành thành phố HCM.

_Tư vấn và thiết kế  miễn phí cho đến khi bạn hài lòng.

_Giải quyết những khiếu nại (nếu có) nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bạn là khách hàng ở xa.

Thật hấp dẫn phải không các bạn! Để đặt quà tặng 20/11 cho cô giáo bạn chỉ cần nhấn vào nút "Đặt Hàng" trên web Quatangabc.com hoặc gọi điện trực tiếp vào số hotline  để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Cảm ơn bạn đã đến với website quatangabc.com. Chúc bạn và thầy cô đón chào ngày Nhà Giáo Việt Nam thật vui và ý nghĩa!