IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

Quà Giáng Sinh cho chàng CA BIA MINH LONG CA-BI-052L-QT

Quà Giáng Sinh cho chàng CA BIA MINH LONG CA-BI-052L-QT

Mã số : 818
Giá : 280,000 VNĐ

Mỗi dịp Noel về, các bạn gái lại bâng khuâng không biết nên chọn quà Giáng Sinh cho bạn trai ra sao. Thật ra, con gái vốn có bản tính thiên phú là cảm nhận tinh tế và sâu sắc. Các nàng một khi đã yêu ai thì chăm chút rất kỹ món quà mà mình sẽ tặng cho người ấy vào các dịp đặc biệt như lễ Giáng Sinh.

Về phía các chàng trai nghĩ rằng, một món quà Noel lý tưởng không nhất thiết phải đắt tiền, mà trên hết là món quà được đầu tư một cách sáng tạo, tinh tế, và thể hiện tình cảm của người tặng vào trong đó.

Quà tặng ABC xin giới thiệu với các bạn nữ một vài ý tưởng làm quà Giáng Sinh cho chàng vừa thiết thực, vừa sáng tạo.

 

Đó là cách in hình ảnh mà bạn tự chọn lên trên những món đồ dành cho chàng như là: bình nước giữ nhiệt, tấm lót chuột, móc khóa, áo thun, sổ tay,... Đây là những vật dụng hàng ngày luôn ở bên chàng, nhưng khi bạn thiết kế cho chúng những hình ảnh trang trí của riêng bạn thì chúng trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Chàng của bạn sẽ cảm động vì sự chu đáo và quan tâm của bạn khi nhận được những món quà có sự đầu tư sáng tạo như thế này!

Vậy là bạn đã có một cách làm quà tặng giáng sinh cho bạn trai rồi đó! Bạn lên ý tưởng về hình ảnh- chúng tôi thực hiện in ấn.

Đến với Quà tặng ABC bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn thiết kế miễn phí
  • Đặt hàng và thanh toán từ xa nhanh gọn
  • Sản phẩm in có màu sắc đẹp, bền & an toàn
  • Giao hàng tận nơi miễn phí ở TP.HCM với đơn hàng từ 100k 

Tham khảo thêm mẫu sản phẩm tại đây nhé: quatangabc.com hoặc inlogo.vn