IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG VALENTINE ĐỘC ĐÁO

QUÀ VALENTINE ĐỘC, LẠ

QUÀ VALENTINE ĐỘC, LẠ

Mã số : 1098
Giá : 180,000 VNĐ

Valentine đến rồi! Nào những người đang yêu ơi, các bạn đã mua quà gì để biểu hiện tình cảm của mình đến một nửa kia chưa? Nhanh lên, cùng làm cho ngày lễ tình nhân trở thành lãn mạn và tràn đầy kỷ niệm đi nào. Thiết kế một buổi hẹn, nghĩ ra một câu nói yêu thương và gọi ngay cho Quà Tặng ABC. Chúng tôi sẽ in câu nói ngọt ngào của bạn kèm theo một tấm ảnh bạn chọn lên món quà tặng Valentine mà bạn muốn. Đó sẽ là một món quà ý nghĩa cho một ngày trọng đại của các cặp đôi.

Người Hmông có câu: “mỗi năm chỉ có một ngày tốt, ngày tốt ta mặc tình yêu thương”. Đúng vậy, mỗi năm chỉ có một lần đừng bỏ lỡ. Liên hệ ngay với Quà Tặng ABC để làm “đồng phạm” của chúng tôi trong một “âm mưu” tình yêu cho Valentine vỡ òa xúc cảm. Chúng ta sẽ khiến cho người thương của bạn có một ngày tuyệt vời đến nổi chẳng thể quên. Một khuyến cáo dành cho bạn. Chúng tôi gọi là “hiệu ứng Valentine” khi bạn làm người yêu quá bất ngờ vì hạnh phúc thì ngày Valentine của bạn có thể sẽ “bị” kéo dài đến 365 ngày tiếp theo nữa.

Thân gửi người đang yêu, hợp tác vui vẻ!

qua valentine doc

Còn những bạn đang cô đơn, thật buồn là Quà Tặng ABC chẳng thể tạo ra đạo cụ cầu mưa cho các bạn. Nhưng chúng tôi có ý tưởng khác, được gọi là “đạo cụ tỏ tình của thần tình yêu” giúp bạn thoát cảnh cô đơn ngay và luôn. Với một số tiền nho nhỏ,một ý tưởng tỏ tình cộng với sự giúp sức của Quà Tặng ABC bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.Chỉ cần đặt làm một món quà Valentine độc cho người yêu thương và mạnh dạng tỏ tình. Nghe có vẻ hơi mơ mộng nhưng hoàn toàn có thể. Vì sao chúng ta phải ghen tị với “đội có gấu” khi đã có món quà đặt biệt được in ấn theo yêu cầu làm bởi Quà Tặng ABC. Mua ngay sản phẩm quà tặng Valentine để có gấu ngay hôm nay nhé!

Cùng Quà Tặng ABC nêu cao tinh thần Valentie là nói không với cô đơn. Với danh mục sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề chúng tôi quết tâm sẽ mang đến bạn một món quà tặng Valentie đẹp nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi dám chắc chắn sản phẩm bạn chọn chính là một tác phẩm nghệ thuật bền vững với thời gian mà giá cả không hề đáng kể.

Để làm người thương hạnh phúc bạn chỉ cần gọi: (028) 730.578.78 hoặc đến trực tiếp cơ sở chính công ty tại: 509 Nguyễn Trãi, PHƯỜNG 7, QUẬN 5, TPHCM.

 

Chúc bạn có một ngày Valentine ngọt ngào và mãi mãi hạnh phúc bên người yêu.