IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG SỰ KIỆN HỘI NGHỊ HỘI THẢO

TOP NHỮNG CÔNG TY QUÀ TẶNG SỰ KIỆN

TOP NHỮNG CÔNG TY QUÀ TẶNG SỰ KIỆN

Mã số : 1830
Giá : Call

Với việc phát triển nhanh như vũ bão như hiện nay thì các dịch vụ và sự kiện cũng được liên tục tổ chức kéo theo sự xuất hiện của các công ty như agency,… Một thành phần không thể không nhắc đến nữa chính là công ty quà tặng sự kiện

Sau đây là những công ty quà tặng sự kiện nhận được phản hồi tốt của khách hàng:

1.       Công ty TNHH INLOGO

Quà tặng sự kiện được sử dụng tặng khách hàng , đại biểu trong các sự kiện , những món quà tặng sử dụng trong các sự kiện giúp doanh nghiệp kết nối hơn với khách hàng , những khách mời tham dự có một món quà kỷ niệm đáng nhớ đẹp mắt.

Các sản phẩm quà tặng sự kiện đang là thứ không thể thiếu trong sự phát triển của các doanh nghiệp. Thông qua các món quà tặng đó, các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn. Đặc biệt, các sự kiện muốn thành công và gây được sự chú ý thì chắc chắn sẽ không thể thiếu các món quà tặng doanh nghiệp.

INLOGO – công ty quà tặng sự kiện, đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong thị trường quà tặng và in ấn lên sản phẩm, là địa chỉ uy tín và tin cậy và được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều. Hằng năm, chúng tôi phục vụ hàng nghìn đơn hàng trên toàn quốc với những thế mạnh là những món quà được chăm chút từng ly từng tí. Bạn không tin ư, hãy đến INLOGO và trải nghiệm nhé!

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP HCM

SĐT: (028) 73 05 78 78

2.       Quà tặng AZ

Chuyên trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, và phân phối sản phẩm quà tặng cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Những sản phẩm của AZ đều mang những sắc thái riêng, độc đáo và sáng tạo. Khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về các dịp hay sự kiện dù lớn dù nhỏ (sự kiện văn hóa, tổng kết, hội nghị, hội thảo, sự kiện,…)

Địa chỉ: M102 Lô B5, chung cư P3, Q4, TP HCM

SĐT: 091 2468999

 

3.       Công ty TNHH Hưng Việt Phát

Qua một chặng đường dài, Lắng nghe được nhu cầu đối tác, khách hàng Hưng Việt Phát đã không ngừng mang đến những sản phẩm giá trị Quà tặng Chiến lược marketing thương hiệu từ USB, Bút và Pin Sạc Dự Phòng không chỉ tồn tại ở chất lượng mà các sản phẩm được chú trọng và quan tâm nhiều hơn về phần thiết kế, in ấn, khắc laser theo từng yêu cầu của khách hàng
HƯNG VIỆT PHÁT đã và đang trên đường khẳng định tên tuổi, uy tín với tất cả khách hàng trong và ngoài nước bằng những chính sách kinh doanh và định hướng phát triển vững mạnh.

Địa chỉ: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: (08)625.87.345 - Fax: (08)625.87.345

4.       Công ty Cổ phần Epvina

EPVINA là công ty uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng phù hợp với sự kiện, quy trình chăm sóc khách hàng và các chương trình quảng cáo thương hiệu của Quý Khách. Chúng tôi cung cấp sản phẩm quà tặng với thiết kế và in ấn theo yêu cầu của các doanh nghiệp trên 64 tỉnh thành toàn quốc.

EPVINA cung cấp quà tặng sử dụng cho:

-         Marketing quảng bá thương hiệu

-         Các chương trình khuyến mãi…

-         Kỷ niệm ngày thành lập

-         Lễ khởi công, khánh thành công trình

-         Lễ ra mắt sản phẩm mới

-         Hội thảo, hội nghị khách hàng

Địa chỉ: Số 59B ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Đường dây nóng: 04.37.678.914 - 0904.529.336

 

5.       Quà tặng Enogift

INOGIFT chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng sự kiện độc đáo giá rẻ trên toàn quốc, với nhiều sản phẩm và nhiều ưu đãi . 

Hotline:  0933.846.268